Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Majestic Star Nha Trang

khach-san-majestic-star-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 102

Địa chỉ: 96B5 Tran Phu, Nha Trang, KH, Việt Nam

Giá: 0 VND

Khách sạn Majestic Star Nha Trang là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nằm ngay trên con đường du lịch Trần Phú, một trong những con đường nổi tiếng được nhiều du khách biết đến. Du khách lựa chọn những khách sạn ven biển không chỉ vì nó thuận tiện cho việc di chuyển tham quan các điểm du lịch nổi tiếng mà còn bởi vì lý do họ sẽ được ngắm Vịnh Nha Trang đẹp tuyệt vời trước tầm mắt mà không phải đi đâu xa, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng.

Khách sạn Majestic Star Nha Trang là khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn một chút kiến trúc Châu Á để tạo sự thân thuộc, gần gũi cho cả du khách nước ngoài và du khách quốc tế khi đến với Nha Trang và lựa chọn Majestic làm điểm dừng chân hấp dẫn cho kỳ nghỉ đáng nhớ của họ. Với tổng cộng 19 phòng, đây là khách sạn 3 sao có quy mô khá lớn với tổng `102 phòng với các hạng phòng khác nhau, trong đó có ¾ số phòng trong đó đều là phòng hướng biển cho du khách được chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn của vịnh Nha Trang – Một trong 29 vịnh đẹp nhất Thế giới.

Khách sạn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ ngang tầm khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng nhu cầu của du khách bất kỳ lúc nào với các phòng hội nghị có sức chứa từ 100-200 khách, dịch vụ tiệc cưới trọn gói, du vụ tư vấn và thông tin tour du lịch, nhà hàng rộng rãi với những bữa tiệc buffet vui vẻ hay các bữa theo set menu tùy theo yêu cầu của du khách. Khách sạn Majestic Star Nha Trang còn có bể bơi ngoài trời rộng, sạch cho du khách tha hồ vui chơi và ngắm cảnh, ngoài ra, khách sạn còn có bar cho du khách thưởng thức những ly nước ép hoa quả tươi ngon, những ly cocktail thú vị và những ly rượu sâm banh thượng hạng.

Các công ty du lịch rất hay chọn Khách sạn Majestic Star Nha Trang cho các đoàn du lịch của họ bởi khách sạn đạt được sự tin tưởng của các nhà tổ chức du lịch trong nước, không những thế, Khách sạn Majestic Star Nha Trang còn rất hay có những chương trình ưu đãi cho du khách.

 

Tour đang được khuyến mãi