Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Michelia Nha Trang

khach-san-michelia-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 0 VND

Có nguồn gốc từ nước Pháp, Khách sạn Michelia Nha Trang là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao vốn có tên là La Fregate được người Pháp xây dựng và quản lý, sau nhiều lần tu bổ và nâng cấp, dần dần qua nhiều năm La Fregate là một cái tên nổi bật nhất được biết đến mỗi khi du khách đến với thành phố biển xanh, cát trắng này thời bấy giờ. 

Chính vì do người Pháp quản lý nên nguồn khách chủ yếu và thường xuyên của Khách sạn Michelia Nha Trang là du khách Pháp, nhưng sau giai đoạn 1976, khách sạn đã đổi tên thành Khách sạn Michelia Nha Trang do cổ phần hóa. Từ đó, khách sạn đón và phục vụ cả khách nước ngoài lẫn khách Việt Nam.

Ngày nay, Khách sạn Michelia Nha Trang cung cấp 201 phòng vẫn được thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ kính, quyến rũ, sang trọng và tinh tế tạo nên một vị thế riêng của khách sạn này vẫn còn giữ nguyên giá trị từ trước đến giờ trong mắt du khách. Tận hưởng dịch vụ tại Khách sạn Michelia, bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với phong cách mang tiêu chuẩn Châu Âu đã được công nhận và kiểm chứng theo bề dày lịch sử.

Michalia cung cấp các hạng phòng cho du khách lựa chọn phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình

  • Presidential Suite: Đây là hạng phòng rộng nhất với diện tích 115m vuông chỉ có duy nhất 1 phòng với không gian hướng biển và sông cực rộng, thoáng mát và thoải mái. Trong phòng có thể nói là không thiếu vật dụng gì cho du khách kỳ nghỉ tiện nghi.
  • Superior: Có tổng cộng 31 phòng với diện tích 25m vuông, hướng hồ bơi và hướng thành phố cho du khách lựa chọn.
  • Superior Premier: 86p phòng, diện tích 32m vuông, trong phòng có đầy đủ các trang thiết bị với không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái.
  • Duluxe: Diện tích 34m vuông bao gồm 55 phòng.
  • Duluxe Premier: Loại phòng này có phong cách thiết kế riêng biệt tạo ra không gian riêng tư tuyệt vời, khách sạn có tổng cộng 6 phòng có diện tích lên đến 45m vuông
  • Suite Premier
  • Executie Suite

Khách sạn cung cấp một số dịch vụ khác như hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng, ….sẵn sang phục vụ du khách.

 

Tour đang được khuyến mãi