Khách sạn tại Đà Nẵng

Khách sạn Monaco Đà Nẵng dịch vụ thân thiện

khach-san-monaco-da-nang-dich-vu-than-thien

Loại: Khách sạn tại Đà Nẵng

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 550.000 VND

Khách sạn Monaco Đà Nẵng là khách sạn tiêu chuẩn dịch vụ ba sao với phần thiết kế sang trọng, nằm tại vị trí tuyệt đẹp trên trục đường di chuyển ra bãi biển Mỹ Khê, rất thuận tiện cho du khách.

Khách sạn Monaco là tòa nhà cao 12 tầng với tất cả 53 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn dịch vụ 3 sao. Toàn bộ phòng khách sạn được chia thành 3 hạng phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi Ti vi màn hình phẳng với truyền hình cáp miễn phí, miễn phí Wiffi, ăn sáng buffet, cửa sổ hướng biển, phòng vệ sinh tiện nghi có bồn tắm...

Khách sạn hiện cung cấp các dịch vụ cho du khách như dịch vụ phòng họp, hội nghị, nhà hàng cao cấp với sức chưa lên đến 300 khách với thực đơn phong phú các món ăn từ Việt Nam tới châu Á, châu Âu. Bên cạnh đó, dịch vụ tour du lịch cũng là một thế mạnh của Monaco Đà Nẵng với các chùm tour du lịch phong phú, đa dạng, tổ chức thường xuyên để đưa du khách đi khám phá hết những cảnh đẹp của Đà Nẵng và Hội An.

khach-san-monaco

Vị trí: Nằm tại vị trí trung tâm trên con phố Dương Đình Nghệ, nơi có thể dễ dàng di chuyển đến bãi biển Mỹ khê trong 5 phút đi bộ. Từ khách sạn tới sân bay cũng chỉ mất 7 phút lái xe. Từ khách sạn, du khách sẽ rất thuận tiện để đến với các danh thắng của Đà Nẵng: Tới sông Hàn và bán đảo Sơn Trà trong 6 phút, Ngũ Hành Sơn chỉ 10 phút, Bà Nà Hills hay phố cổ Hội An chỉ mất khoảng 30 phút...

phong-khach-san-manoco-da-nang

Chính sách của khách sạn:

- Giá tour đã bao gồm ăn sáng tự chọn tại khách sạn

- Trẻ em dưới 6 tuổi: Ngủ cùng giường bố mẹ, miễn phí

- Trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi thu thêm 100.000 vnđ/ khách, ngủ giường sẵn có, bao gồm ăn sáng.

- Từ 12 tuổi trở lên: thu thêm 150.000 vnđ/ khách, ngủ giường sẵn có, bao gồm ăn sáng.

- Giờ nhận phòng sớm nhất 14h00, giờ trả phòng muộn nhất 12h00. Trả phòng sau thời gian quy định, khách hàng sẽ phải trả thêm phí phòng cho khách sạn.

Tour đang được khuyến mãi