Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Mường Thanh Nha Trang

khach-san-muong-thanh-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 0 VND

Khách sạn Mường Thanh là cái tên rất quen thuộc của những du khách trên mọi miền đất nước, đây là hệ thống khách sạn cao cấp có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Mường Thanh Nha Trang là một trong những khách sạn đẳng cấp 5 sao cũng góp phần tôn lên thành phố Vịnh xinh đẹp này.

Hầu hết các khách sạn 5 sao Nha Trang đều nằm trên con đường du lịch Trần Phú và Khách sạn Mường Thanh cũng không ngoại lệ giúp du khách dễ dàng tiếp cận mỗi khi đến với Nha Trang. Với tiêu chí cung cấp cho du khách những phòng ngủ tiện nghi, Khách sạn Mường Thanh có tất cả 459 phòng sang trọng với thiết kế rộng rãi, thanh lịch cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ tuyệt vời.

Khách sạn cung cấp rất nhiều hạng phòng khác nhau của khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế, với hạng phòng được xếp theo thứ tự từ cao đến thấp như sau:

  • Presidential Suite: Đây là hạng phòng rộng nhất của khách sạn với diện tích đến 435m vuông được thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi thỏa mãn nhu cầu cao nhất của du khách.
  • Phòng Royal Suite: Khách sạn cung cấp 1 hạng phòng này có diện tích 160m vuông có đầy đủ tiện nghi, phòng hướng biển và có nét thiết kế đặc biệt.
  • Phòng Grand Suite
  • Phòng Executive Suite
  • Phòng Premier Deluxe
  • Phòng Deluxe

Hệ thống nhà hàng là một trong những điểm nổi bật của khách sạn, Khách sạn Mường Thanh có các nhà hàng có sức chứa khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của du khách: Hòn Tre phục vụ cả ngày, nhà hàng Hòn Mun phục vụ những bữa ăn nhẹ, nhà hàng Hòn Gốm chuyên các món BBQ Buffet ngoài trời rất thích hợp cho các buổi Gala Dinner, phòng Vip Dinning, Hoa Lan và Hoa Sữa Cigar Bar, Diên Khánh và Phú Khánh…

Ngoài ra, Khách sạn Mường Thanh cung cấp các dịch khác như: Thông tin du lịch, phòng hội nghị, các dịch vụ giải trí, làm đẹp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh chúng tôi.

Tour đang được khuyến mãi