Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Nha Trang Beach

khach-san-nha-trang-beach

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 60

Địa chỉ: 4A Trần Quang Khải, Nha Trang, Khánh Hòa

Giá: 0 VND

Khách sạn Nha Trang Beach là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nổi tiếng của Nha Trang nằm trên đường Trần Quang Khải, đây là con đường du khách tập trung rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và tham quan tại Nha Trang.

Khách sạn Nha Trang Beach cung cấp tổng cộng 64 phòng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của du khách bất kỳ lúc nào. Từ Khách sạn Nha Trang Beach, du khách có thể ngắm vịnh Nha Trang tuyệt đẹp khi đứng từ ban công của khách sạn. Đó là một lợi thế của Khách sạn Nha Trang Beach mà du khách rất thích nên thường chọn Nha Trang Beach làm điểm dừng chân để tiếp tục khám phá thành phố vịnh tuyệt vời này.

Đối với các tiện nghi của khách sạn hầu như không có du khách nào phàn nàn về chất lượng dịch vụ phòng của khách sạn. Ở tại khách sạn, du khách được sử dụng miễn phí dịch vụ internet miễn phí, nghĩa là bạn có thể cập nhật được thông tin và update tin tức mọi lúc hoặc làm việc online khi bạn cần. Khách sạn Nha Trang Beach chuyên phục vụ cả khách trong nước và quốc tế tùy thuộc vào từng mùa vụ, với thời gian trong tâm tháng cao điểm mùa hè, khách sạn chủ yếu phục vụ du khách trong nước, vào thời điểm đầu năm, sang đông khách sạn đón chủ yếu du khách nước ngoài.

Có thể nói, với phong cách thiết kế hiện đại, Khách sạn Nha Trang Beach hướng đến chất lượng dịch vụ cao đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến khách sạn để kiểm tra tình trạng phòng hoặc có thể hỏi bất kỳ thông tin gì liên quan đến khách sạn.

Nằm ở vị trí rất thuận lợi cho những du khách thích những vị trí đông vui, nhộn nhịp, du khách chỉ mất 1 phút là có thể đên Sailling Club, nơi tập trung các quán bar hoành tráng, nhà hàng và câu lạc bộ bơi lội. Ngay khách sạn cũng có riêng một nhà hàng chuyên phục vụ du khách của khách sạn với các món ăn âu, á rất mới lạ, hấp dẫn. Hãy đến và dừng chân tại Khách sạn Nha Trang Beach để trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị tại Nha Trang xinh đẹp nhé!

Tour đang được khuyến mãi