Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Nha Trang Palace

khach-san-nha-trang-palace

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 0 VND

Nha Trang Palace là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nổi tiếng của Nha Trang và tương lai sẽ tiến lên khách sạn 5 sao. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, Nha Trang Palace nổi lên với phong cách Châu Âu khá cổ điển, sang trọng, hòa vào đó là nét hiện đại lạ mắt khiến du khách không thể dời mắt khi đi ngang qua khách sạn này.

Nha Trang Palace được du khách lựa chọn bởi khách sạn gần biển, mức giá dịch vụ phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt. Nằm ngay trên bờ biển, du khách vừa được tận hưởng những bữa tiệc nhẹ trên bở biển, nhâm nhi ly cocktail và đón ánh bình minh, ngắm hoàng hôn xế tà, hoặc thích thú trong những bài tập thể dục mỗi buổi sáng trên bờ biển hoặc thỏa thích tắm biển mỗi sáng sớm để bắt đầu cho một ngày mới.

Với tổng cộng 168 phòng, Nha Trang Palace cung cấp cho du khách những hạng phòng thiết kế độc đáo, sang trọng cho du khách những giấc ngủ ngon và sự hài lòng từ dịch vụ khách sạn cung cấp. Đội ngũ nhân viên của khách sạn vui vẻ, nhiệt tình luôn nở nụ cười trên môi với khách. Một số hạng phòng khách sạn cung cấp du khách có thể tham khảo như sau:

  • Palace Club Suite: Phòng có diện tích 132m vuông được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, giường lớn cho du khách có những giấc ngủ thoải mái, ban công rộng hướng biển. Khách sạn có 1 phòng hạng này.
  • Palace Suite: Với số lượng 3 phòng, diện tích phòng 110m vuông, cách bố trí phòng hợp lý và thoáng mát, các phòng đều có giường khổ rộng và đều hướng biển cho du khách những giây phút khó quên.
  • Deluxe room: Khách sạn cung cấp 19 phòng, tất cả các phòng đều có ban công hướng biển, các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn cho du khách kỳ nghỉ khó phai.
  • Superior room: Đây là hạng phòng có số lượng lớn nhất 145 phòng bao gồm phòng hướng biển và hướng thành phố cho du khách lựa chọn tùy theo nhu cầu của họ, diện tích phòng khoảng 38m vuông

Nha Trang Palace – “Hơn cả những gì bạn biết”

Tour đang được khuyến mãi