Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Nice Swan Nha Trang

khach-san-nice-swan-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 77

Địa chỉ: 44 Hùng Vương, Lộc Thọ, tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Giá: 0 VND

Khách sạn Nice Swan Nha Trang được biết đến là một khách sạn hiện đại nằm trên đường Hùng Vương của Nha Trang, khách sạn cung cấp 77 phòng sang trọng với thiết kế độc đáo, thông minh luôn sẵn sàng phục vụ du khách bất kỳ lúc nào.

Khách sạn đạt chuẩn 3 sao Quốc tế Nice Swan được du khách lựa chọn rất nhiều cả mùa cao điểm du lịch và thấp điểm du lịch, gần như lúc nào công suất của khách sạn cũng trên 70%, mùa cao cao điểm các booking thường phải đặt trước 1-2 tháng mới có phòng. Với chất lượng dịch vụ cao và đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, du khách thường rất hài lòng khi ở tại khách sạn. Hơn thế, du khách sau kỳ nghỉ của mình rất hay để lại feedback cảm ơn và khen ngợi sự nhiệt tình của nhân viên trong khách sạn, chính vì thế, khách sạn có lượng khách quen hàng năm rất lớn.

Du khách đến với Nice Swan sẽ được phục vụ từ A đến Z, quý khách được sử dụng miễn phí các dịch vụ của khách sạn như: internet, hồ bơi. Một số dịch vụ khác mất phí như dịch vụ đón tiễn sân bay, dịch vụ ăn uống tại nhà hàng trong khách sạn, dịch vụ cho thuê xe máy, xe đạp, thu, đổi ngoại tệ, thông tin du lịch và các dịch vụ khác mới mức phí hợp lý giúp du khách thoải mái và tiện nghi hơn khi ở tại Khách sạn Nice Swan Nha Trang.

Nice Swan Nha Trang cung cấp cho du khách một số hạng phòng với mức giá phòng rất hợp lý như phòng Standard, Superior, Dulexe, Vip với diện tích phòng không gian khác nhau chu du khách lựa chọn. Hầu hết các phòng của Khách sạn Nice Swan Nha Trang đều có giường rộng cho du khách những giấc ngủ ngon, thoải mái và cảm thấy không gian phòng rộng rãi. Sau khi được nhân viên lễ tân tư vấn, chắc chắn du khách sẽ chọn được hạng phòng phù hợp với sở thích của mình.

Để đặt phòng tại khách sạn, bạn có thể đặt qua các trang đặt phòng trực tuyến trên internet hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến khách sạn để chọn phòng trước và tiến hành các thủ tục hoặc bạn có thể đặt phòng thông qua các công ty du lịch, đặt trực tiếp tại Khách sạn Nice Swan Nha Trang tùy thuộc vào tình trạng phòng khi bạn đến.

Tour đang được khuyến mãi