Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Phú Quý II Nha Trang

khach-san-phu-quy-ii-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 60

Địa chỉ: 01 Tuệ Tĩnh, Lộc Thọ, tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Giá: 0 VND

Khách sạn Phú Quý II Nha Trang là một trong những khách sạn 3 sao nằm trên đường Tuệ Tĩnh mà bạn chỉ mất khoảng 3 phút là có thể đi ra biển, khách sạn mặc dù không nằm trên con đường đối diện với biển nhưng bạn có thể vừa được gần biển mà vừa được ở một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao giá cả phải chăng.

 Khách sạn Phú Quý II Nha Trang là một khách sạn còn mới, trang thiết bị và phòng ốc mới nên du khách rất thích, khách sạn có tổng cộng 60 phòng tất cả được trang bị đầy đủ các trang thiết bị của khách sạn 3 sao như: điều hòa, nóng lạnh, nhà tắm với đầy đủ khăn tắm, bàn chải đánh rang, khăn mặt, máy sấy, ti vi kỹ thuật số, điện thoại, két an toàn, internet miễn phí, …Đảm bảo du khách sẽ có một kỳ nghỉ thật tiện nghi ở Khách sạn Phú Quý II Nha Trang.

Khách sạn Phú Quý II Nha Trang còn có nhà hàng riêng phục vụ du khách 24/24, du khách có thể đặt ăn ở nhà hàng trước để nhà hàng khách sạn có thể chuẩn bị món ăn một cách đầy đủ, chu đáo nhất.

Du khách đến Nha Trang thường lưu lại rất lâu, ít nhất phải 3 ngày, hơn thế nữa, du khách thường đi tắm biển nên đồ thường gửi giặt ủi ở khách sạn, họ không phải mang đồ về sau chuyến nghỉ dài mà chỉ cần sử dụng dịch vụ giặt ủi của khách sạn. Khách sạn Phú Quý II Nha Trang còn có hồ bơi ngoài trời cho du khách vừa tắm hồ bơi vừa tận hưởng không khí ngoài trời sảng khoái.

Khách sạn Phú Quý II Nha Trang luôn nỗ lực để giúp du khách hài lòng nhất với chuyến đi của mình, chính vì thế, đào tạo nhân viên phục vụ luôn là khâu vô cùng quan trọng mà khách sạn chú trọng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ giúp thỏa mãn du khách.

 

Tour đang được khuyến mãi