Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Sheraton Nha Trang

khach-san-sheraton-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 0 VND

Nha Trang là một thành phố tuyệt đẹp rất thích hợp cho du khách nghỉ dưỡng trong những chuyến du lịch dài ngày. Khách sạn Sheraton là một lựa chọn lý tưởng cho bạn khi đặt chân đến thành phố du lịch này.

Khách sạn Sheraton nằm tại 26-28 đường Trần Phú, Nha Trang. Với dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao, khách sạn Sheraton cung cấp cho du khách những kỳ nghỉ tuyệt vời với chất lượng dịch vụ cao, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho thị trường khách nội địa và Quốc tế. Các phòng của khách sạn đều có ban công thoáng đãng, có dịch vụ internet miễn phí giúp du khách có kỳ nghỉ thuận tiện và thú vị hơn.

Khách sạn cung cấp các hạng phòng sau:

  • Phòng Deluxe: Sheraton có tất cả 145 phòng Deluxe, ngoài ra còn có 30 phòng Premium được trang trí rất thoáng đãng, chất liệu sàn được làm từ gỗ mun rất tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng kết hợp với nền thảm tạo cho du khách cảm giác thoải mái.
  • Phòng Suite: Đây là hạng phòng cung cấp cho du khách những dịch vụ cao cấp, diện tích phòng rộng rãi, các trang thiết bị được bố trí tiện nghi, ban công rộng rãi cho du khách những tầm nhìn tuyệt đẹp.
  • Phòng tổng thống: Với diện tích khá rộng 182m vuông và các tiện nghi cao cấp nhất, không gian được thiết kế độc đáo không đâu có, màu sắc trang nhã, ngoài ra du khách được sử dụng những dịch vụ đặc biệt trên tầng thứ 25.
  • Phòng Sheraton Club: Loại phòng có tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp như trong tranh, ngoài những trang thiết bị hiện đại như các loại phòng khác, phòng này còn có gương kích thước lớn trong nhà tắm tạo không gian xuyên suốt phản chiếu thú vị.
  • Phòng Penthouse: Nằm trên tâng cao nhất của Sheraton, với diện tích 180m vuông, phòng được trang bị nội thất sang trọng. Đứng ngoài ban công khách sạn du khách có thể quan sát được bao quát toàn cảnh của Vịnh Nha Trang.

Các tiện nghi trong phòng bao gồm: Chương trình giải trí, giường cao cấp, các sản phẩm Amenities, thiết bị viễn thông, internet, các thiết bị ẩm thực, ….

Ngoài dịch vụ phòng, Sheraton có đầy đủ các dịch vụ khác như Bar, phòng hội nghị, nhà hàng, hồ bơi, phòng Gym, Spa, Kid Club…

Sheraton – “Well worth paying extra for club lounge access”

 

Tour đang được khuyến mãi