Khách sạn Nha Trang

Khách sạn VDB Nha Trang

khach-san-vdb-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 150

Địa chỉ: 50 Phạm Văn Đồng, Đường Đệ, Vĩnh Hòa, tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Giá: 0 VND

Đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, Khách sạn VDB Nha Trang cung cấp các dịch vụ lưu trú tuyệt vời bao gồm dịch vụ phòng, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ phòng hội nghị, tiệc cưới, ….

Khách sạn cung cấp các phòng hội nghị với nhiều diện tích phòng có sức chứa khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu của du khách. Các dịch vụ tiệc cưới xin trọn gói cho khách hàng với không gian tiệc cưới sang trọng, có đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng cần thiết phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Không những thế, Khách sạn VDB Nha Trang còn cung cấp dịch vụ Spa với các liệu pháp thiên nhiên giúp du khách thư giãn sau những ngày khám phá thành phố Nha Trang xinh đẹp, sau khi được chăm sóc bởi các nhân viên Spa của khách sạn đảm bảo bạn sẽ rất hưng phấn và thoải mái.

Nếu bạn đến nghỉ chân tại Khách sạn VDB Nha Trang vào dịp cuối tuần, bạn sẽ được chung vui vào bữa tiệc Buffet hoành tráng của khách sạn tại nhà hàng của khách sạn, cho bạn một bữa tối thật nhiều sự lựa chọn, vui thích và thoải mái với gia đình và bạn bè. Không những thế, bạn còn có thể tham khảo hoặc trực tiếp đăng ký các dịch vụ trăng mật trọn gói của Khách sạn VDB Nha Trang tổ chức dành riêng cho 2 người không gian riêng tư tuyệt vời bên bờ vịnh Nha Trang xinh đẹp. Đặc biệt, Khách sạn VDB Nha Trang còn liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn làm quà tặng ưu đãi để cảm ơn những khách hàng của mình khiến du khách cảm thấy rất hài lòng, cảm giác được trân trọng, ưu ái cá nhân hóa từng khách, đó quả là một chính sách nổi bật của Khách sạn VDB Nha Trang khiến du khách nhớ mãi với những kỷ niệm khó quên.

Với 150 phòng hướng biển, Khách sạn VDB Nha Trang cung cấp cho du khách một số hạng phòng: Superior, Deluxe, Senior Deluxe, Executie Suite, Presidenial Suite được trang trí rất hài hòa, ấm cúng tạo cho du khách cảm giác quen thuộc, thoải mái cho du khách.

 

 

Tour đang được khuyến mãi