Khách sạn Nha Trang

Mia Resort Nha Trang

mia-resort-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 0 VND

Mia Resort Nha Trang là một trong những resort có vị trí đặc biệt ở Nha Trang, khu nghỉ mát nằm tại ngay sân bay Cam Ranh của Nha Trang, rất thuận tiện cho du khách khi đến với Nha Trang mà không phải di chuyển đi đâu xa, không mất thời gian để đi tìm kiếm cũng có thể có dịch vụ 5 sao tại chỗ.

Mia Resort Nha Trang là khu nghỉ mát cao cấp được chia làm 2 độ cao cho du khách lựa chọn, một khu ở độ cao khoảng 60m so với mặt biển, ở độ cao này, du khách có thể ngắm biển tuyệt đẹp và bãi cát trắng yên bình xung quanh, không những thế bạn còn có thể ngắm tận cảnh những chiếc máy bay hạ cánh, cất cánh, bay là là trên mặt biển với cảm giác tuyệt vời, khó tả, thú vị. Khu còn lại là khu vực gần biển được thiết kế như những villa cao cấp tạo cho du khách không gian riêng tư.

Mia Resort Nha Trang có địa thế rất đẹp với lưng áp núi, mặt giáp biển quá đẹp, resort được đánh giá là khu nghỉ dưỡng được du khách yêu thích, hầu như du khách đã ở đây thường lưu lại rất dài ngày bởi họ cảm thấy rất thoải mái với các dịch vụ ở Mia Resort Nha Trang.

Một số hạng phòng cho du khách lựa chọn khi đến với Mia Resort Nha Trang:

  • Garden View Condos: Hạng phòng này có 2 lựa chọn cho du khách là phòng hướng biển và phòng hướng vườn, diện tích khoảng 40m vuông thuộc khu áp núi
  • Villas: Với diện tích lên đến 120m vuông, hạng phòng này có cả vườn và hướng biển cho du khách những bữa tiệc ngoài trời tuyệt vời bên bờ biển mà vẫn giữ được không gian riêng tư của mình. Hạng phòng này có Garden Villas, Beachfront Villas, Cliff Villas cho du khách lựa chọn.
  • Mia Suite: Đây là hạng phòng có diện tích lớn nhất của Mia Resort Nha Trang 180m vuông, mỗi phòng đều có 2 phòng ngủ, phòng ăn và bể bơi riêng.

Mia Resort Nha Trang có phong cách phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo và trình độ cao. Ngoài dịch vụ phòng, resort còn có dịch vụ nhà hàng, các dịch vụ giải trí và các hoạt động thể thao, vui chơi rất hấp dẫn.

 

Tour đang được khuyến mãi