Tin tức du lịch

Bãi Cháy – Bãi tắm mang vẻ đẹp mới của Hạ Long

bai-tam-bai-chay-ha-long Bãi tắm Bãi Cháy

Bãi tắm Bãi Cháy là bãi tắm rộng nhất của thành phố Hạ Long hiện đang nằm trong tổ hợp công viên Đại Dương đẳng cấp của Sun Group – đơn vị đầu tư của quần thể vui chơi giải trí mới của nơi đây. Sau quá trình cải tạo, bãi tắm Bãi Cháy được khai trương và đã đón hàng nghìn lượt khách tham quan và tắm biển.

 

VUI HÈ TẮM BIỂN

 

BÃI CHÁY HẠ LONG

 

Bãi tắm Bãi Cháy đã nơi du khách không thể bỏ qua mỗi khi đến với Hạ Long. Tuy nhiên, nếu có dịp quay lại với thành phố biển này du khách nhất định sẽ không khỏi ngạc nhiên trước quang cảnh mới tuyệt đẹp của nơi này. Trước đây, ai cũng biết đến Vịnh Hạ Long là một di sản thiên nhiên của thế giới, nơi đón nhận hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi năm. Du khách nào cũng yêu thích những hòn đảo xinh đẹp ngoài vịnh xa nhưng họ cũng không hài lòng về bãi biển ven bờ của kỳ quan này. Nước quanh bãi tắm bị ô nhiễm, dịch vụ bãi tắm còn nghèo nàn và giá cả lại đắt đỏ nên không đáp ứng được nhu cầu tắm biển và vui chơi của du khách. Đối với những du khách có điều kiện thì họ phải thuê một chiếc tàu ra tắm đảo như Ti Tốp, đảo Ba Trái Đào...

 

Thông tin du lịch được cập nhật tại website: dulichdisanviet.vn

 

 

 

cong-chao-bai-tam-bai-chay-ha-long

 

Trước nhu cầu tắm biển lớn của du khách, tập đoàn Sun Group đã triển khai dự án cải tạo lại bãi tắm Bãi Cháy với mong muốn đem lại một bãi tắm hiện đại, tiện nghi và đặc biệt là trong xanh và sạch sẽ để các du khách khi đến với Hạ Long có thể được ngâm mình trong làn nước xanh mát của biển và tắm nắng trên những bãi cát trắng trải dài (cát nơi đây được lấy từ Quan Lạn – vùng có cát đẹp nhất miền Bắc nước ta).

 

khach-tam-bien-tai-bai-tam-bai-chay-ha-long

 

Xem thêm các tour du lịch Hạ Long giá rẻ:

 

 

Bãi tắm Bãi Cháy “mới” này được cải tạo trên nền cũ của bãi tắm Thanh Niên và bãi tắm Hoàng Gia với chiều dài bãi tắm lên đến 900m và cải tạo về độ dốc nghiêng ở mức 10 độ, tạo một đường bãi biển thoải và an toàn. Xung quanh bãi tắm được trồng thêm nhiều cây xanh tạo một không gian thơ mộng cho bãi tắm. Tại đây, các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của đa dạng khách hàng cũng được trang bị thêm như: bãi gửi xe, khu tắm tráng nước ngọt, wifi miễn phí, quầy phục vụ đồ ăn, đồ uống, Ocean Bar, ghế dựa trên bãi biển...miễn phí hoặc có mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thành phố. Nơi đây, gần với bãi tắm Bãi Cháy còn có khu Vinpearl Land Hạ Long – một tổ hợp vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho khách du lịch và nhân dân trong vùng.

 

Việc cải tạo và nâng cấp bãi tắm Bãi Cháy sẽ mang lại một cảnh quan mới cho thành phố Hạ Long, góp phần tạo thêm một không gian nghỉ dưỡng rộng mở hơn và tăng thêm thời gian ở lại Hạ Long trong chuyến đi của du khách.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi