Tin tức du lịch

Bê đê show Thái Lan – Sexy, mới lạ và hoành tráng

be-de-show-noi-tieng-thai-lan Các vũ công Bê đê Show chụp ảnh cùng du khách

Thái Lan là quốc gia thu hút khách du lịch lớn, không chỉ vì các cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp mà còn vì những chương trình Bê đê Show đầy ấn tượng. Là quốc gia có nền công nghiệp chuyển giới rất phát triển, nơi đây có nhiều nghệ sỹ chuyển giới vô cùng xinh đẹp để phục vụ khách hàng các chương trình Bê đê show.

 

SHOW BIỂU DIÊN PEDE THÁI LAN

 

ĐẶC SẮC VÀ ẤN TƯỢNG

 

Bê đê Show Thái Lan là chương trình biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng tại Thái Lan. Bất kỳ du khách nào khi đến với Thái Lan đều thưởng thức chương trình đặc biệt này. Đáp xuống sân bay Bangkok, du khách sẽ di chuyển thêm 1 quãng đường dài 150km nữa để đến với thành phố biển Pattaya xinh đẹp, nơi đây mỗi tối đều có chương trình Bê đê Show hoành tráng phục vụ khách du lịch khi đến với Thái Lan.

 

be-de-show-tai-thai-lan

 

Thông tin du lịch xem thêm tại website Di Sản Việt Nam: http://www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

TỔ CHỨC TOUR

 

THÁI LAN CHẤT LƯỢNG CAO

 

VIDEO Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ

 

DỊCH VỤ TOUR THÁI LAN

 

 

 

Ấn tượng đầu tiên mà các du khách có thể cảm nhận về Bê đê Show đó là một chương trình biểu diễn nghệ thuật của các cô nàng chuyển đổi giới tính. Bản thân họ ban đầu chính là những anh chàng cao to, mạnh khỏe nhưng thực ra họ lại mang nhiều đặc điểm tâm sinh lý của 1 người phụ nữ và không thể cam chịu với vẻ bên ngoài không đồng nhất với tâm hồn, họ đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Vì nhờ bàn tay tài hoa của các bác sỹ mà họ có một thân hình đẹp long lanh, dáng chuẩn đến từng centimet và họ đã sử dụng chính nét độc đáo này để mưu sinh. Và họ trở thành những diễn viên chuyên nghiệp trong chương trình Bê đê Show.

 

vu-cong-trinh-dien-trong-be-de-show

 

Tour Thái Lan giá rẻ khởi hành hàng tuần:

 

 

Buổi trình diễn kéo dài khoảng 1 tiếng 30 phút với nhiều bài hát nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nga,...tất cả các bài hát đều được dàn dựng công phu tạo nên 1 show ca nhạc chuyên nghiệp và hấp dẫn. Ấn tượng nhất có lẽ chính là sự xinh đẹp của các cô nàng Bê đê trong trang phục biểu diễn lúc nào cũng long lanh với nhiều họa tiết đính cườm, những phụ kiện và trang phục sexy càng tạo nên nét đẹp quyến rũ của một người con gái.

 

Kết thúc chương trình Pede Show Thái Lan, du khách được chụp hình với các cô nàng Bê đê xinh đẹp này để làm kỷ niệm trong chuyến đi.

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi