Tin tức du lịch

Vườn bướm Butterfly Garden tại Thái Lan

vuon-buom-tai-thai-lan Vườn Bướm tại Thái lan

Vườn Bướm là một địa danh tham quan nổi tiếng của Thái Lan và luôn xuất hiện trong các chương trình tour du lịch Bangkok – Thái Lan. Khi đến nơi này, du khách sẽ được đến tham quan những sản vật quý của 3 miền đất nước Thái Lan.

 

VƯỜN BƯỚM

 

BUTTERFLY GARDEN

 

ĐIỂM DU LỊCH

 

HÚT KHÁCH TẠI THÁI LAN

 

Vườn Bướm Thái Lan nằm tại vùng ngoại ô của Bangkok, cách trung tâm Bangkok khoảng 40 phút đi xe về phía Nam. Là một địa danh thuộc sự quản lý của Hoàng Gia Thái Lan, du khách sẽ được đến đây tham quan và thưởng thức những đặc sản quý của đất nước. Trước đây, nơi đây chính là một vườn Bướm chuyên bảo tồn nhiều loài bướm đẹp với một không gian vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, từ sau đợt dịch lớn, các loài bướm này đều chết hết và hiện nay nơi đây đã được dùng đê trưng bày những đặc sản 3 miền.

 

san-pham-dac-trung-cua-vuon-buom

 

Tin tức du lịch mỗi ngày xem tại website: http://www.dulichdisanviet.vn

 

 

Mới đầu khi bước vào Vườn Bướm Butterfly Garden, du khách sẽ được tham quan mô hình đánh bắt yến sào. Hoàng Gia Thái Lan đã cho xây dựng nơi đây rất công phu và thể hiện rõ quy trình thu hái tổ yến và sự vất vả của những nguwoif dân làm nghề này. Những tổ yến nằm lơ lửng ở tít trên vách núi cao, nằm ngay sát với biển chính là nơi tập trung nhiều tổ yến có giá trị, họ phải leo lên đó rất nguy hiểm để mang về những tổ yến quý.

 

dac-san-to-yen-tai-vuon-buom-thai-lan

 

Bạn đang tìm kiếm tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ Hà Nội?

 

 

Khi vào bên trong vườn Bướm Thái Lan, du khách sẽ được tham quan khu trưng bày những sản vật ba miền của Thái Lan: Miền Bắc có các sản phẩm như Mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa từ cây hoa Anh Túc được trồng nhiều ở khu vực Tam Giác vàng – vùng biên giới cực bắc của Thái Lan; Miền Trung có các sản phẩm từ Cao Hổ Cốt – sản phẩm này có công dụng tuyệt vời trong việc chữa trị các chứng bệnh liên quan đến xương khớp cho người già và tăng cường sinh lực. Là Cao hổ nhưng thực tế sản phẩm này chỉ chiếm 40% là xương hổ được nuôi tại các chuồng nuôi công nghiệp và kết hợp với các thành phần thảo dược và cây thuốc quý của Thái Lan để cho ra đời những miếng cao hổ chữa bệnh; Miền Nam Thái Lan được biết đến là vùng đất của những hòn đảo xinh đẹp và những tổ yến từ đảo Phuket đã được mang về đây để giới thiệu tới các du khách – những ai không có dịp được đến với miền nam của đất nước Thái Lan.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi