Cẩm nang du lịch

Bửu Liên Tự (Đại Nhĩ Sơn) HongKong

Buu-Lien-Tu-Hong-Kong-Trung-Quoc Du lịch HongKong - Di Sản Việt Nam

Những ai đã đến HongKong thì không thể không biết đến Đại Nhĩ Sơn, một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Hongkong, với diện tích khoảng 146,38 km vuông, Đại Nhĩ Sơn được coi là đảo lớn nhất ở HongKong. Ngày nay, đây là khu vực thu hút một số lượng lớn khách du lịch hàng năm.

 

ĐẠI NHĨ SƠN HONG KONG

 

Bửu Liên Tự - Một trong những bức tượng Phật lớn nằm trên đỉnh núi của Đại Nhĩ Sơn, bức tượng được đúc hoàn toàn bằng đồng nặng hơn 200 tấn, đây là một bức tượng khổng lồ ngoài trời có một không hai trên toàn Thế giới. Du khách đến Đại Nhĩ Sơn hầu như không thể quên đến lễ chùa tại ngôi chùa này, họ đến đây thành tâm cầu nguyện cho gia đình được bình an, nhiều may mắn và thành công.

 

 

Bức tượng Phật Thích Ca được đặt giữa đỉnh núi, xung quanh là rừng núi, bên cảnh là bãi biển tuyệt đẹp. Giữa mây, gió, cây cối và biển xanh, du khách có cảm giác như trải lòng mình ra với Phật, họ thành tâm cầu nguyện và tâm hồn trở nên thư thái, thoải mái, nhẹ nhàng trong tiếng chuông chùa ngân nga trong gió trời.

 

Sau khi lễ chùa, du khách đứng lại, tận hưởng khí trời trong lành, mát mẻ và chiêm ngắm thiên nhiên tuyệt đẹp quanh đảo từ trên cao nhìn xuống và nhìn ra xa, một cảm giác hùng vĩ lạ thường. Nhưng để đặt chân được đến Bửu Liên Tự, du khách phải leo đến 268 bậc thang mới đến nơi, các bậc thang cũng khá thoải nên bạn sẽ không khiến du khách quá mệt. Lễ phật xong, du khách đừng vội leo xuống vì từ 11h30 đến 17h00 hàng ngày, tại chùa có phục vụ bữa ăn chay nên bạn đừng bỏ lỡ, hãy theo chân đoàn để được thưởng thức một bữa cơm chay của HongKong.

 

 

Ngoài Bửu Liên Tự, Đại Nhĩ Sơn còn có trung tâm giải trí Disneyland HongKong, đây là khu tổ hợp giải trí lớn nhất HongKong nên du khách đến đây không chỉ được lễ Phật, ngắm biển và vịnh tuyệt đẹp của Hongkong mà còn được lọt vào một thế giới giải trí vô cùng lớn.

 

Nếu bạn đi Cáp treo Ngon Ping 360, bạn có thể ngắm toàn cảnh Bửu Liên Tự từ trên cao và phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh đảo. Du lịch Di Sản Việt mong muốn đưa du khách đến tham quan chùa Bửu Liên tự và đảo Đại Nhĩ Sơn để khám phá những điều mới mẻ qua tour du lịch Hongkong – Disneyland 4 ngày 3 đêm.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi