Tin tức du lịch

Công viên chủ đề Soingook trên đảo Jeju

du-lich-han-quoc-cong-vin-chu-de-Soingook-jeju Công viên theo chủ đề Soingook trên đảo Jeju

Jeju Soingook Theme Park là một công viên giải trí theo chủ đề trên đảo Jeju. Với diện tích hơn 20.000 mét vuông, công viên Jeju Soingook trưng bày mô hình thu nhỏ của các kiến ​​trúc nổi tiếng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm: Đền Bulguksa của Hàn Quốc, Lâu đài Jageumseong, Cầu tháp London (Tower Bridge), Vương cung thánh đường Sacré-Cœur của Paris, Tháp nghiêng Pisa của Ý, Tháp Eiffel của Pháp, Nhà hát Opera Sydney … và còn nhiều mô hình khác từ hơn 30 quốc gia. 

 

SOINGOOK JEJU 

 

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

 

TẠI HÀN QUỐC

 

Tọa lạc tại số 1878, Jungsanganseo-ro, Andeok-myeon, thành phố Seogwipo, đảo Jeju, công viên Jeju Soingook là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của hòn đảo thiên đường này. 

 

 

Thông tin du lịch xem thêm tại website: dulichdisanviet.vn

 

 

Tất cả các mô hình thu nhỏ trong công viên, bao gồm cả mô hình người và kiến ​​trúc đều được mô phỏng theo đúng tỉ lệ thật và được trưng bày trong một không gian rộng, thể hiện giá trị văn hóa đặc trưng của nhiều vùng miền theo từng giai đoạn khác nhau. Tổng số mô hình thu nhỏ trong công viên lên tới 100 mô hình. Cũng vì vậy mà công viên Soingook còn có tên gọi khác là Jeju Miniature Theme Park (Công viên mô hình thu nhỏ đảo Jeju).

 

 

Ngoài ra, công viên cũng giới thiệu cho du khách về văn hóa truyền thống của đảo Jeju bao gồm lịch sử và văn hóa về đá rất riêng của đảo Jeju và tôn giáo truyền thống, các mô hình tượng sáp về cuộc sống của người dân trên đảo. Trong công viên còn có một sân khấu ngoài trời phục vụ các buổi hòa nhạc, một sân vận động, các xe RC mini và các tượng khủng long hóa thạch.

 

 

Tour đi Hàn Quốc giá rẻ khởi hành hàng tuần:

 

 

Phí vào cửa công viên Jeju Soingook là từ 5000-9000 won tùy độ tuổi, nếu mua vé theo nhóm từ 20 người trở lên thì du khách sẽ được giảm giá còn 3500-7000 won theo quy định của công viên. Công viên mở cửa tất cả các ngày trong năm, giờ mở cửa vào mùa hè là từ 8 giờ 30 đến 19 giờ 30 và từ 9 giờ đến 17 giờ 30 theo giờ mùa đông. Trong công viên cũng có chỗ để xe và nhà vệ sinh miễn phí, ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê xe lăn dành cho người khuyết tật. Các loại thú nuôi được phép mang vào công viên nếu du khách đảm bảo chúng luôn được kiểm soát bằng dây xích.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi