Cẩm nang du lịch

Xin Visa Hàn Quốc bằng cách nào?

xin-visa-han-quoc Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc đang là một trong những vấn đề mà đại đa số những người chuẩn bị chuyến du lịch Han Quốc quan tâm nhiều nhất. Du lịch Hàn Quốc hiện nay đang là một trào lưu khá mạnh cho các du khách Việt Nam, không phải vì du lịch Hàn Quốc bây giờ mới phát triển mà dường như du khách Việt Nam giờ mới là thời gian bùng nổ cho những khách có thời gian và có đủ điều kiện kinh tế để đến với đất nước này. 

 

 

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

 

ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG

 

Làm thủ tục xin visa Hàn Quốc không dễ cũng không khó? "Xứ sở kim chi Hàn Quốc" vốn là cái tên được biết đến từ lâu, xong đối với các khách du lịch Việt Nam, họ có xu hướng đi du lịch trong nước trước, sau đó ra nước ngoài, nước láng giềng thân cân trước sau đó đến các nước xa. Chính vì thế mà thời điểm hiện tại có thể đánh dấu mốc cho đời sống của người dân Việt Nam đã và đang tăng lên như thế nào.

 

Đây là một trong những giấy tờ đặc biệt quan trọng để có điều  đầu tiên trước khi có kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc đó chính là Visa, có được Visa Hàn Quốc hay không sẽ quyết định bạn có thể đặt chân đến Hà Quốc không? Vây thủ tục xin visa Hàn Quốc bao gồm những gì?

 

Để biết thêm các kinh nghiệm du lịch hữu ích xin vui lòng truy cập tại website: http://dulichdisanviet.vn/

 

 

 

Thủ tục xin visa Hàn Quốc dễ hay khó?

 

Hàn Quốc là một nước phát triển trong Châu Á, đối với một số nước như Singapore, Thái Lan, ..Bạn chỉ cần có Hộ Chiếu là có thể nhập cảnh nước đó, tuy nhiên Hàn Quốc yêu cầu các du khách Việt phải có Visa, đây cũng là một trong những yếu tố cản trở không nhỏ cho du khách Việt. Vậy làm Visa như thế nào chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sau đây:

 

Nếu bạn ở từ Đà Nẵng trở ra bắc phải làm thủ tục xin Visa Hàn Quốc tại Đại sứ Quán Hàn Quốc ở Hà Nội. Nếu bạn không muốn phải trực tiếp lên Hà Nội để nộp giấy tờ, bạn có thể liên hệ với công ty du lịch Di Sản Việt để được tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích (Cách này giúp bạn đỡ vất vả và được cấp visa nhanh chóng). Những giấy tờ sau bạn sẽ phải có để làm Visa:

 

Bạn cần phải có Hộ chiếu (cái này làm rất dễ, giống như chứng minh thư thôi, chỉ mất khoảng 10 ngày bạn sẽ lấy được). Lưu ý, còn hạn trên 6 tháng. Tứ hai bạn cần phải có Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp để xác định rõ công việc hiện tại của bạn là gì, vị trí của bạn ở đâu trong công việc đó : Bao gồm cả bản tiếng Việt và tiếng Anh (bao gồm: Hợp đồng lao động có bổ nhiệm chức vụ của bạn trong đó, kèm theo đơn xin nghỉ phép đi du lịch Han Quốc được chấp thuận của người có trách nhiệm trong cơ quan.

 

Một loại giấy tờ nhất thết phải có là Đơn xin cấp Visa, đơn này Công ty du lịch Di Sản Việt sẽ chuyển cho bạn, việc của bạn là điền đầy đủ thông tin vào đơn chính xác mọi thông tin theo các loại giấy tờ (Đơn khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, ảnh kích thước 3,5x4,5 cm chụp 3 tháng gần đây)

 

Giấy tờ cần có tiếp theo là Chứng minh tài chính, đây là loại giấy tờ rất quan trọng, nếu có nó bạn đã có 50% cơ hội đi du lịch Hàn Quốc rồi (Bao gồm sổ tiết kiệm gửi trước ít nhất 1 tháng số tiền trên 100 triệu, các giấy tờ khác kèm theo như: Chứng khoán, Sổ đỏ…photo để chứng minh tiềm lực tài chính mạnh của bạn; Nếu bạn không chứng minh được tài chính của mình thì có thể dựa theo tài chính của người thân, công ty của bạn và phải được người thân hoặc công ty cho phép.

 

Công ty du lịch sẽ cung cấp thêm cho bạn một số giấy tờ trong hồ sơ xin Visa như: Chương trình du lịch của công ty du lịch Di Sản Việt Nam dịch sang tiếng Anh, Hàn và giấy báo đặt phòng bên Hàn Quốc.

 

Chi phí làm visa cho chuyến du lịch Hàn Quốc là 30USD khá lớn. Trường hợp bị từ chối Visa bạn không được hoàn lại lệ phí này nên nếu bạn có í định thực sự thì chuẩn bị thật đầy đủ và chính xác để bạn nhanh chóng được cấp Visa nhé.

 

Thủ tục xin visa Hàn Quốc bao gồm những gì?

 

Xem thêm các tour đi Hàn Quốc giá rẻ:

 

 

Sau khi cung cấp cho Công ty du lịch Di Sản Việt các giấy tờ cần thiết trên, công ty sẽ tiến hành nộp Visa giúp bạn, lưu ý, trong thời gian chờ cấp Visa, bạn có thể được gọi lên đại sứ quán để phỏng vấn bất cứ khi nào. Bạn cần tự tin và chắc chắn mình đi du lịch chứ không phải đi để trốn lại làm việc bên Hàn, nếu đi vì mục đích này nhất định bạn sẽ không được cấp Visa.

 

Nếu bạn có đầy đủ các loại giấy tờ trên, bạn sẽ có Visa đẹp để đến với Hàn Quốc – Đất nước vơi những bản tình ca lãng mạn và phong cảnh hữu tình, thơ mộng. Du lịch Di Sản Việt mong muốn được đưa bạn đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

 

DU LỊCH DI SẢN VIỆT – Cùng bạn khám phá năm châu!

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi