Cẩm nang du lịch

Thành phố biển Busan Hàn Quốc

Thanh-pho-bien-Busan-Han-Quoc Du lịch Hàn Quốc - Di Sản Việt Nam

Busa Hàn Quốc được biết đến như một đại đô thị tự trị giống như thành phố tự trị Pattaya của Thái Lan. Vốn là một thành phố mang trên mình một vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng mang phong cách hiện đại, Busan đang ngày càng hấp dẫn du khách Việt Nam đến tận hưởng những kỳ nghỉ hè tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

 

CẢNG BIỂN PHỒN HOA BUSAN

 

THÀNH PHỐ ĂN CHƠI

 

HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

 

Busan nhộn nhịp bởi đây chính là một thành phố cảng lớn nhất, có thể nói đây là một nơi giao thoa văn hóa với những liên hoan phim nổi tiếng và những lễ hội văn hóa lớn trong năm được tổ chức thường kỳ ở đây với sự có mặt của những nhân vật nổi tiếng Hàn Quốc, chính vì thế, Busan trở thành một điểm đến nổi tiếng có sức hút lớn với nhiều du khách trên thế giới. Đến Busan bạn sẽ thấy một thành phố năng động rực sáng với những chiếc cầu dài lung linh trong ánh đèn điện đêm và điện của các phương tiện tuyệt đẹp, cây cầu Gwangan to nhất trong những cây cầu ở Busan mà chỉ dành cho xe bốn bánh lưu thông vì mật độ giao thông tại đây quá lớn.

 

 

Là thành phố lớn thứ hai sau Seoul, Busan cũng nổi tiếng với những con đường uốn lượn, lãng mạn ngập lá vàng rơi hai bên đường của những hàng cây tạo nên những khung cảnh bình yên và thơ mộng. Một lợi thế của thành phố này là Busan có sự hòa quyện của mây, núi và biển được coi là yếu tố mà du khách thích nhất. Biển Busan được du khách coi là “thiên đường du lịch” bởi bờ biển tuyệt đẹp trải dài, rộng lớn, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến đi, không những thế, nơi đây còn có rất nhiều suối nước nóng thiên nhiên tốt cho sức khỏe con người, rất thích hợp cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

 

 

Biển Busan đã từ lâu trở thành điểm đến gần như chỉ là tầng lớp du lịch, với chính sách phát triển du lịch biển hơn nữa, Hàn Quốc đã và đang kết hợp giữa du lịch nghỉ biển với các chương trình văn hóa nghệ thuật, đặc biệt có sự xuất hiện của những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc thường xuyên đến đây biểu diễn đã tạo nên một trào lưu thu hút du khách đến đây ngày càng nhiều. Busan – Niềm tự hào của người dân Hàn Quốc.

 

Hãy cùng Du lịch Di Sản Việt Nam đặt chân đến thành phố này trong chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm để khám phá thành phố biển hấp dẫn như thế nào nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi