Cẩm nang du lịch

Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất?

du-lich-han-quoc-mua-dep-nhat-trong-nam Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất trong năm

Trước khi đi du lịch Hàn Quốc bạn hãy xem mùa nào đẹp nhất, hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác và lên kế hoạch đúng thời điểm bạn nhé.

 

THỜI ĐIỂM ĐẸP NHẤT

 

ĐỂ ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

 

Đi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất? luôn là một câu hỏi mà không ít du khách có dự định đi Hàn Quốc quan tâm. Hàn Quốc là một đất nước rất đẹp với nét văn hóa đặc sắc, chính vì thế, du khách Quốc tế rất muốn được đặt chân đến đây dù chỉ một lần. Ngày nay, do chính sách mở cửa và sự giao lưu văn hóa, việc nhập cảnh vào mỗi quốc gia không còn là một trở ngại quá lớn cho khách du lịch. Mặc dù để được cấp Visa Hàn Quốc cho du khách Việt Nam không phải dễ dàng như thủ tục một số nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia…Tuy nhiên, với sức hấp dẫn của xứ Hàn không thể ngăn cản những du khách đam mê du lịch muốn khám phá “Xứ sở kim chi” này.

 

mua-dep-nhat-tai-han-quoc-mua-thu

Vẻ đẹp của mùa thu Hàn Quốc thực sự hút hồn du khách

 

Mỗi mùa Hàn Quốc đều có một nét riêng, cũng giống như Việt Nam, Hàn Quốc cũng có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, mùa thích hợp cho chuyến du lịch của bạn nhất phải kể đến là mùa thu. Mùa thu Hà Nội đã cho người ta cái cảm giác dễ chịu rồi, nhưng với Hàn Quốc, những chỉ là cảm giác thoải mái, mà còn cả phong cảnh đẹp tuyệt vời. Tất nhiên đi du lịch những mùa khác đều được, nhưng những mùa còn lại vừa có những ưu điểm, vừa có những nhược điểm như:

 

Xem thêm một số kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc tại website: dulichdisanviet.vn

 

 

 

mua-dep-nhat-han-quoc-cong-vien-everland

Mùa hè cũng là mùa của lễ hội các loài hoa

 

Mùa hè ở Hàn Quốc rất nóng, nhiệt độ lên tới 40 độ, độ ẩm không khí cực cao khiến du khách mất nước, mất sức, cảm giác mệt mỏi mặc dù mùa hè là thời điểm du khách được nghỉ hè, du khách có thời gian đi du lịch nhiều nhất, tuy nhiên, thời gian này số lượng khách ở Hàn Quốc rất lớn, giá dịch vụ tăng cao, ngột ngạt

 

mua-dong-han-quoc-dep-nhat-trong-nam

Mùa đông có các hoạt động trượt tuyết

 

Mùa đông du khách có thể tắm suối nước nóng cực kỳ thoải mái, khắp Hàn Quốc được phủ bằng một lớp tuyết dày rất đẹp và thích hợp đi trượt tuyết, nhưng nhiệt độ mùa đông ở Hàn Quốc rất thấp, nhiều du khách không chịu được với nhiệt độ đó.

 

tham-quan-han-quoc-mua-xuan-mua-dep-nhat

Mùa xuân Hàn Quốc là mùa đẹp nhất trong năm?

 

Mùa xuân Hàn Quốc rất đẹp và khí hậu cũng rất thoải mái cho du khách, phong cảnh tuyệt đẹp nhưng mùa này ở Hàn Quốc có bụi vàng từ Trung Quốc thổi sang làm du khách cảm thấy rất khó chịu.

 

Cập nhật liên tục các tour đi Hàn Quốc khuyến mãi:

 

 

Chính vì thế, nếu bạn hỏi mùa nào đi du lịch Hàn Quốc là đẹp nhất ? phải kể đến mùa thu hoặc mùa xuân và khi trên những con đường rực màu vàng của hai hàng cây ven đường tạo nên phong cảnh tuyệt đẹp, không khí mát mẻ, trong lành và cũng là mùa cho du khách điều kiện khám phá Hàn Quốc đầy đủ nhất tất cả các điểm đến nổi tiếng Hàn Quốc. Hãy cùng Du lịch Di Sản Việt Nam thực hiện tour du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm trong mùa thu tuyệt vời này để trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời, lãng mạn của Xứ sở kim chi này nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi