Cẩm nang du lịch

Nên mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

nen-mua-gi-khi-du-lich-han-quoc Nên Mua Gì Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc hay du lịch ở bất cứ đâu thì du khách vẫn đều có thói quen mua quà về cho bạn bè và người thân, đây không phải chỉ là thói quen của du khách Việt Nam mà đó là thói quen, sở thích của mọi du khách trên Thế giới. 

 

NÊN MUA GÌ KHI

 

ĐI HÀN QUỐC?

 

Khi khách du lịch đến tham quan một vùng miền, họ bắt gặp những thứ mới lạ, khác biệt so với những thứ hàng ngày họ tiếp xúc nên họ muốn người thân, bạn bè của họ cũng được sử dụng chúng hoặc coi như đó là một thứ gì đó kỷ niệm đặc biệt để người kia nhớ đến họ nên họ mua chúng về làm quà. Khi bạn đi du lịch Hàn Quốc, có một số mặt hàng mà hầu hết du khách Việt đều tìm mua hoặc họ tình cờ bắt gặp ở đâu đó trên đất nước này, từ đó này sinh nhu cầu muốn mua chúng đem về Việt Nam như một số mặt hàng sau:

 

Xem thêm các kinh nghiệm du lịch bổ ích tại website Di Sản Việt

 

 

 

 

Cuộn ảnh Lụa là những bức ảnh lụa sơn thủ công theo nét đặc trưng của người Hàn, một trong những món đồ du khách Việt hay mua nhất về treo trên tường nhà để trang trí với giá từ 25-50 won rất phải chăng, mà bạn không phải lo lắng về kích thước của chúng trong chiếc vali nhỏ của bạn, vì ảnh có thể được cuộn  một cách dễ dàng.

 

Món đồ thứ hai đó chính là trà, đây cũng là món đồ du khách rất yêu thích tại Hàn Quốc, sau khi được thưởng thức những ly trà nóng thơm, mát và đặc biệt cũng có nét tương đồng với trà Việt Nam nhưng hương vị thì khác, du khách Việt thường chọn trà làm quà cho các gia đình bạn bè, bố mẹ, đặc biệt là những người cao tuổi.

 

Quà lưu niệm Hàn Quốc là những món đồ rất dễ thương và ngộ nghĩnh không thể thiếu trong hành lý của du khách khi dời khỏi Hàn Quốc, đó là những món đồ làm thủ công bằng lụa, bằng giấy hoặc bằng những chất liệu đặc trưng thân thiện với môi trường như những chiếc túi, những con búp bê, dây móc khóa, …chắc chắn sẽ làm cho người nhận quà rất hứng thú và vui vẻ đấy.

 

 

Xem thêm tua đi Hàn Quốc giá rẻ:

 

 

Một món đồ cũng hay thu hút sự chú ý của du khách Việt đó chính là bánh xà phòng Hàn Quốc được sản xuất thủ công, với nhiều mùi hương khác nhau phù hợp với từng loại da của từng người, kích thước nhỏ gọn và được gói rất đẹp mắt không thế tránh khỏi lọt vào mắt du khách.

 

Khi đồng hành cùng Du lịch Di Sản Việt Nam trong chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm, bạn nhớ ding về nhà những món đồ này nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi