Cẩm nang du lịch

Du lịch Hàn Quốc mùa hoa anh đào

Hoa-anh-dao-Han-Quoc Du lịch Hàn Quốc - Di Sản Việt Nam

Nhắc đến hoa anh đào, người ta thường nhắc đến “Xứ sở hoa anh đào” là Nhật Bản, tuy nhiên, hoa anh đào không chỉ có ở Nhật Bản mà ở Hàn Quốc cũng rất nhiều và đẹp. Cụ thể nhất mà du khách được thấy đó là những bộ phim Hàn Quốc, hình ảnh lung linh của những hàng hoa anh đào nở rộ như những bông tuyết trắng muốt càng làm cho du khách ao ước được một lần đặt chân đến đây.

 

MÙA HOA ANH ĐÀO HÀN QUỐC

 

Hoa anh đào thường nở vào dịp tháng 3, tháng 4 khi khí hậu Hàn Quốc trở nên ấm áp, khắp đường phố Hàn Quốc đâu đâu cũng tràn ngập sắc hoa anh đào, đây là dịp để du khách trên toàn Thế giới đến đây tham quan và thưởng ngoạn hoa. Hàng năm, cứ khoảng thời gian này, lượng du khách đến Hàn Quốc tăng đột xuất nhanh chóng, đặc biệt ở thủ đô Seoul, mùa này du lịch Hàn Quốc lại trở lên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, không chỉ có du khách nước ngoài thích đến đây để thưởng hoa và cảm nhận không khí tuyệt vời nơi đây, mà cả những người dân địa phương cũng tập trung về những điểm có nhiều hoa anh đào nở để dạo chơi, hẹn hò và thưởng ngoạn phong cảnh lãng mạn này.

 

Xem thêm các kinh nghiệm du lịch hay và bổ ích tại Di Sản Việt: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Đến Seoul, bạn có thể tìm đến một số địa điểm như khu ven đồi, bên bờ sông Hàn hoặc ở các địa điểm như công viên, hoặc ở một số điểm trên đường phố với những dãy hàng hoa anh đào trắng xóa cả tuyến đường, con đường trở nên lung linh, thơ mộng. Đặc biệt mỗi khi gió thổi, cánh hoa rơi càng lãng mạn hơn trên những con đường Yunjungno hay ở tháp Namsan, đây trở thành những điểm hẹn hò lý tưởng cho những cặp tình nhân.

 

 

 

Ở Hàn Quốc, hoa Anh Đào có thể được coi là nét đẹp tự nhiên thiên nhiên ban tặng cho đất nước này, chúng mọc một cách tự nhiên theo nhịp sống của người Hàn, sau đó, người dân nơi đây nhận thấy sức hút khá lớn từ loài hoa này và cũng để cho thành phố trở nên đẹp hơn nên họ trồng thêm chúng trong thành phố trên, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi đến đâu đâu của Hàn Quốc cũng bắt gặp hình ảnh những hàng hoa anh đào thẳng tắp như những con đường hoa.

 

Xem thêm chương trình du lịch Hàn Quốc dịp Tết:

 

 

Ngày nay, cứ mỗi dịp hoa nở, du khách đến Hàn Quốc rất nhiều và hứa hẹn đây là một trong những tài nguyên du lịch quý giá, bền vững cho ngành du lịch Hàn Quốc phát triển. Du lịch Di Sản Việt Nam mong muốn được phục vụ du khách trong chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm để đưa bạn đến với “Xứ sở hoa anh đào” thứ hai này.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi