Cẩm nang du lịch

Công viên Cửa sổ nhìn ra Thế giới Thẩm Quyến

Cong-vien-Cua-so-nhin-ra-The-gioi Du lịch Thẩm Quyến - Di Sản Việt Nam

Công viên Cửa sổ nhìn ra Thế Giới được coi là một kiệt tác có một không hai trên Thế giới bởi sự độc đáo và tính nghệ thuật của nó. Du khách đến đây như bước vào một thế giới của những kỳ quan, danh thắng nổi tiếng trên Thế, với vô vàn công trình vĩ đại. Có thể nói, Cửa sổ nhìn ra thế giới là một thế giới thu nhỏ trong lòng Thẩm Quyến.

 

CÔNG VIÊN CỬA SỔ THẾ GIỚI

 

THÂM QUYẾN - TRUNG QUỐC

 

Với những du khách đã từng đến đây thì chắc hẳn không thể quên được những kỳ quan tuyệt đẹp của công viên này. Còn đối với du khách chưa từng đến, họ sẽ rất tò mò, bởi những nơi họ đã từng đi du lịch họ chỉ toàn khám phá được một danh thắng nào đó, có thể nổi tiếng, nhưng với Cửa sổ nhìn ra thế giới họ lại được khám phá cùng một lúc rất nhiều kỳ quan có một không hai. Điều đó tạo nên sức lôi cuốn vô hình với du khách thập phương.

 

 

Với diện tích khoảng 480.000m vuông và nằm trên Shenna của Thẩm Quyến, Cửa sổ nhìn ra Thế giới hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan. Trong công viên có hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng từ chùa Một Cột của Việt Nam cho đến tháp Eifel của Pháp. Điều thú vị tại đây là khi bạn đến với công viên này, bạn sẽ biết được mình đã đi được bao nhiêu nước? Bạn chưa đi du lịch những nước nào? Bạn sẽ biết thêm được rất nhiều thắng cảnh tự nhiên, nhân tạo trên thế giới mà bạn chưa từng đặt chân đến ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ.

 

Du khách Việt Nam khi đến với Thẩm Quyến, họ rất đỗi tự hào vì sang đây, họ thấy chùa Một Cột và còn được nghe những gia điệu dân tộc trên sân khấu ở Cửa sổ nhìn ra Thế giới.

 

 

Với diện tích rộng như thế, du khách phải mất tới hơn nửa ngày mới có thể khám phá hết được, và tất nhiên, đây là một điểm đến quá tuyệt vời cho những ai muốn ding về những bức ảnh kỷ niệm đẹp. Ngày nay, du khách có thể dễ dàng đến tham quan công viên bằng tàu điện ngầm Thẩm Quyến, đặc biệt, công viên còn có hẳn một khu trượt băng rất rộng phục vụ nhu cầu du khách.

 

Hãy cùng Du lịch Di Sản Việt Nam khám phá Cửa sổ nhìn ra Thế giới trong chuyến du lịch Nam Ninh – Quảng Châu – Thẩm Quyến nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi