Cẩm nang du lịch

Điểm du lịch nổi tiếng ở Đài Loan

diem-du-lich-noi-tieng-dai-loan Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Đài Loan

Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Đài Loan, khám phá những điểm du lịch đang hút khách tại Đài Loan bạn không nên bỏ qua khi du lịch Đài Loan

 

 

CÁC ĐIỂM DU LỊCH

 

NỔI TIẾNG NHẤT

 

TẠI ĐÀI LOAN

 

 

Phật Quang Sơn tự tại  thành phố cao hùng, một nơi chứa đựng ko tàng phật giáo đồ sộ. Khi mà tới chùa ấn tượng đầu tiên của chúng ta chắc hẳn sẽ là pho tượng phật cao lớn, ngự ở trên đài sen kì bí.hình ảnh tượng phật trên đài sen chắc đã rất quen thuộc với người dân việt nam ta, hình ảnh đó đã rất quen thuộc khi phật di chuyển đi độ thế cứu đời. mỗi khi phật thuyết pháp xong, sau đó thường lên đài sen để di chuyển đi nơi khác để thực hiện sứ mạng của riêng vị phật đó. Điêu này xem ra cũng là những điều kì bí. Tới chùa ta sẽ có ấn tượng rất mạnh bởi lối chùa. Hai bên là hai hàng cây thấp ngay sau đó là những tòa tháp cao vợi. Điều này khiến ta nghĩ mình như đang lạc vào một thế giới riêng biệt mà tại đó bầu không khí tâm linh bao trùm lên tất thảy mọi du khách.

 

Bảo tàng cung điện quốc gia hay còn được gọi với cái tên khác là bảo tàng cố cung quốc gia. Được vua quan triều đình hay lui tới dể ăn chơi. Bên trong trưng bày nhiều đồ cổ quý hiếm, châu báu ngọc ngà. Đến ngắm tại bảo tàng là du khách được chiêm ngưỡng những bức họa từ từ triêu đường, thư pháp từ triều tần, văn tự từ triều thanh. Các cuộc thi vẽ tranh và triển lãm ảnh lớn cũng được tổ chức tại đây.

 

Hồ nhật nguyệt. Vẻ đẹp du lịch của nó không chỉ giữ chân khách du lịch, mà còn làm cho ta vấn vương, nhớ nhung sau khi ghé qua đây. Cảnh sơn thủy hữu tình kết hợp với khuôn viên với lôí kiến trúc Trung Hoa đặc sắc đã tạo nên nét riêng cho nhật nguyệt đàm. Hồ thuộc Nantou- trung đài loan. Đến đây vào mùa xuân và mùa thu là đẹp nhất. Mùa xuân, hoa đào nở rợp bóng xung quanh hồ . Mùa thu ta có thể ngắm cảnh trăng treo lơ lửng. Bất chợt ta nhìn xuống mặt hồ đầy nước, khung cảnh in trên mặt hồ thật huyền ảo. Ngắm cảnh xung quanh ta co thể bắt mắt tới miếu văn võ thờ Quan Công, em của Lưu Bị. nhật nguyệt Đàm tức nơi giao thoa giữa mặt trăng và mặt trời. Là nơi nên ghé qua khi tới Đài loan.

 

A Lý Sơn là một vùng đất có nhiều yếu tố kết hợp như núi, đồi, cao nguyên nhưng bản chất nó là những mảnh đất chân núi ghép lại. Đến với nơi đây, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí mát lành của thiên nhiên ban tặng cho vùng đất. Nơi đây cũng đã có phương tiện là xe lửa để tiện cho du khách tham quan. Thực sự thì nó cũng sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với bất kì du khách nào dù đã, đang hoặc chưa từng đặt chân tới vùng đất này.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi