Tin tức du lịch

Khám phá phố cổ Insadong Hàn Quốc

du-lich-han-quoc-pho-co-insadong Một góc khu phố Insadong nhộn nhịp

Phố cổ Insadong là một trong những điểm đến đáng nhớ nhất tại Seoul. Nơi đây đại diện cho tâm điểm của nền văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Đến với Insadong, du khách vừa có cơ hội trải nghiệm văn hóa và các loại hình nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, vừa có thể mua sắm các loại sản phẩm lưu niệm thủ công và ngắm nhìn khung cảnh thanh bình ở nơi đây. Phố Insadong là nơi thường xuyên được lựa chọn để tổ chức các lễ hội và các sự kiện nghệ thuật khác nhau.

 

KHU PHỐ CỔ

 

INSADONG HÀN QUỐC

 

ĐIỂM DU LỊCH

 

KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

Khu phố cổ Insadong Seoul có khoảng 40% mặt hàng thủ công Hàn Quốc được trao đổi mua bán Mặt hàng phổ biến và được yêu thích nhất ở đây là gốm sứ Hàn Quốc cao cấp, có giá từ hàng trăm đến hàng ngàn đô la. Một số sản phẩm gốm được trưng bày tại đây có niên đại rất cổ (từ thời Tam Quốc). Ngoài ra, ở Insadong còn bán nhiều mặt hàng khác như: đất nung, vật liệu thư pháp, đồ gỗ cổ, hanbok (trang phục truyền thống), hanji (loại giấy truyền thống), các loại trà, đồ thủ công mỹ nghệ dân gian, đồ lưu niệm và các phụ kiện dễ thương.

 

do-luu-niem-pho-insadong-han-quoc

Những mặt hàng thủ công truyền thống tại phố Insadong được làm rất tinh xảo

 

 

Xem thêm thông tin du lịch Hàn Quốc tại website: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Dọc khu phố Insadong có rất nhiều cửa hàng, bao gồm: các quán cà phê, nhà hàng và các phòng trưng bày. Có khoảng 100 phòng trưng bày trong khu vực giúp du khách tìm hiểu về các loại hình nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc. Các phòng trưng bày nổi tiếng nhất là Hakgojae Gallery (trung tâm nghệ thuật dân gian), Gana Art Gallery và Gana Art Center.

 

tranh-nghe-thuat-dan-gian-khu-pho-insadong-seoul-han-quoc

Tranh dân gian Hàn Quốc được bày bán khu phố Insadong Seoul Hàn Quốc

 

Tour du lịch Hàn Quốc trọn gói xem thêm tại website: Du Lịch Di Sản Việt:

 

 

 

Khu phố Insadong cũng là một khu phố đi bộ nổi tiếng tại Seoul, vì vậy vào ngày cuối tuần, các phương tiện đi lại đều bị cấm trên tuyến đường này (từ 14 giờ tới 22 giờ thứ bảy và từ 10 giờ tới 22 chủ nhật) và các cửa hàng được dựng lên dọc tuyến phố. Con đường chính của phố Insadong sẽ trở thành một không gian văn hóa, giúp du khách thuận lợi hơn trong việc đi dạo, mua sắm và ngắm nhìn xung quanh.

 

khu-pho-insadong-seoul-han-quoc

Những món ăn nổi tiếng mà thực khách phải xếp hàng chờ

 

Phố Insadong đặc biệt được yêu thích bởi các du khách nước ngoài. Đây là nơi họ có thể trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy văn hóa truyền thống Hàn Quốc và dễ dàng mua được các sản phẩm nghệ thuật. Trên đường phố, du khách có thể dễ dàng bắt gặp những người bán loại kẹo truyền thống Hàn Quốc và các quầy hàng bói ở hai bên đường, bạn cũng có thể ăn thử taffy và bánh pajeon (bánh truyền thống Hàn Quốc).

 

nhung-mon-an-ngon-noi-tieng-pho-insadong-han-quoc

Kiểu bán kem rất đặc biệt của những người nước ngoài tại phố Insadong

 

Insadong cũng gần với nhiều điểm tham quan du lịch khác nổi tiếng tại Seoul như Cheonggyecheon Stream và Gyeongbokgung (cung điện hoàng gia trong triều đại Joseon).

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi