Cẩm nang du lịch

Kinh nghiệm đi du lịch châu Úc

du-lich-chau-uc-2015 Du lịch Châu Úc

Châu Úc - đất nước của những chú chuột túi huyền thoại. Bạn đã biết gì về đất nước này? Hãy để cẩm nang du lịch của Du lịch Di sản Việt giúp đỡ bạn

 

KINH NGHIỆM DU LỊCH CHÂU ÚC

 

Đầu tiên, nếu bạn muốn nhập cảnh Úc bạn sẽ phải có thị thực hoặc cước lữ hành điện tử quốc tế. Vấn đề xin thị thực để đi Úc cũng khá là khó khăn, bạn cần phải xin xác nhận của đại sứ quán Úc và phải xác minh tài chính của mình. Đất nước Úc là một quốc gia rất phát triển, đặc biệt họ có nền giáo dục mạnh nhất thế giới, nên phần lớn người Việt Nam sang Úc du học đều không muốn quay trở lại để cống hiến cho đất nước.

 

Một lưu ý dành cho những du khách khôn ngoan khi đi du lịch Úc là nên mua bảo biểm trước khi xuất cảnh. Điều này sẽ tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho bạn khi sang Úc nếu gặp phải ốm đau thì chi phí cho dịch vụ y tế bệnh viện là rất đắt đỏ. 

 

Nhà hát Opera House

 

Bạn hãy nhớ chắc chắn rằng trong hành lý của bạn đã có kem chống nắng vì cường độ ánh sáng mặt trời ở đây thực sự là rất cao, sẽ gây tổn hại cho da của bạn nếu da bạn dễ nhạy cảm. Trong hành lý của bạn đảm bảo rằng sẽ ko có các loại quần áo, nón lá có gắn long chim vì sẽ bị tịch thu ngay tại sân bay trong quá trình cơ quan an ninh kiểm tra.

 

Nước Úc là thiên đường của thời trang, trang sức đá quý sẽ không quá khó cho bạn lựa chọn một viên ngọc cho mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các cửa hàng đều uy tín và tem chống hàng giả. 

 

Ẩm thực Châu Úc

 

Và cuối cùng là những địa điểm không thể bỏ lỡ khi bạn đến du lịch nước Úc:

 

  • Nhà hát Opera House.

 

  • Bãi biển Koombana một trong những bãi tắm đẹp nhất hành tinh.

 

  • Cầu cảng Sydney một trong những biểu tượng bất hủ của đất nước xinh đẹp Úc.

 

  • công viên Kings of Perth.

 

  • Đảo Tasmania – quần thể giải trí bậc nhất thế giới.

 

Chuột túi - châu Úc

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi