Cẩm nang du lịch

Núi Tà Pang Hà Tiên Kiên Giang

Nui-Ta-Pang-Ha-Tien-Kien-Giang Du lịch Miền Tây lục tỉnh - Di Sản Việt Nam

Một thắng cảnh khiến du khách khó quên khi đến với đất Hà Tiên phải kể đến núi Tà Pang, một trong những kiệt tác nổi tiếng ngoài bãi biển Mũi Nai. Tuy nhiên, Bãi biển Mũi Nai và Núi Tà Pang ngay sát nhau nên du khách có thể dễ dàng.

 

NÚI TÀ PANG HÀ TIÊN

 

Đến với núi Tà Pang, hoạt động khiến du khách thích thú nhất phải kể đến xe trượt ống tham quan núi, xe đó vừa cho du khách cảm giác mạnh, du khách vừa được ngắm toàn cảnh núi Tà Pang với thiên nhiên, phong cảnh hùng vĩ. Khu núi Tà Pang với diện tích hơn 11 ha chắc chắn sẽ cho du khách chuyến phiêu lưu và có phần mạo hiểm đáng nhớ chỏ với 50.000đ cho cả chuyến. Lên đến Đồi Vọng Cảnh, bạn hãy cho mình chút thời gian ngồi vừa nhâm nhi ly cà ghê nóng hổi, vừa ngắm phong cảnh tuyệt đẹp bốn bề non nước, tận hưởng cảm giác thoải mái tột đỉnh. Đặc biệt, trên núi Tà Pang còn có kĩnh viễn vọng cho du khách ngắm cảnh từ xa. Từ núi Tà Pang qua kính viễn vọng, bạn có thể quan sát hết các khu vực khác như núi Tô Châu, quần đảo Bà Lụa, bãi trước Mũi Nai, quần đảo Hải Tặc…Du khách có thể ngắm 360 độ như thể bạn đang đứng gần kề những khu này.

 

 

Sau khi chinh phục đỉnh núi Tà Pang, du khách lại ngồi trên chiếc xe trượt núi với độ cao 128m phiêu du trên những cung đường uốn lượn có lá chắn bảo vệ cực kỳ an toàn và cảm giác thích thú. Ngồi trên chiếc xe này, du khách có thể chủ động điều khiển tốc độ trượt của mình mà không phải chạy theo tốc độ sẵn có, chính vì thế, đặc biệt những du khách sợ độ cao hay sợ say xe thì vui lòng yên tâm, vì khi chủ động điều khiển tốc độ, tất cả các du khách đều quên mất độ cao và cảm giác say, chính vì thế, cảm giác trượt núi rất sảng khoái và thích thú.

 

 

Trượt núi xong, du khách có thể tản bộ theo con đường dọc sườn núi và ngắm phong cảnh thoãng đãng, không khí trong lành hiếm có, khu này thường là điểm đến cho những ai muốn có buổi picnic cuối tuần, các bạn trẻ cắm trại và đốt lửa trại. Nếu có nhiều thời gian, bạn đừng bỏ lỡ một buổi cắm trại tuyệt vời nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi