Tin tức du lịch

Sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc

du-lich-han-quoc-san-bay-quoc-te-incheon Sân bay Quốc tế Incheon tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một điểm đến ấn tượng thu hút rất nhiều du khách mỗi năm, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc thì Sân bay Quốc tế Incheon chắc chắn sẽ là nơi đầu tiên bạn đặt chân tới trong chuyến đi Hàn của mình. Incheon là sân bay lớn nhất Hàn Quốc, đồng thời cũng là cảng hàng không quan trọng của khu vực.

 

SÂN BAY QUỐC TẾ

 

INCHEON HÀN QUỐC

 

SÂN BAY HIỆN ĐẠI

 

NHẤT THẾ GIỚI

 

 

Sân bay Incheon thuộc thành phố Incheon, nằm ở phía Tây của thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2001, đến nay Sân bay Incheon đã đi vào quỹ đạo hoạt động rất chuyên nghiệp, là nơi trung chuyển các chuyến bay quốc tế, hàng hóa và hành khách cho toàn bộ khu vực Đông Á. Từ năm 2005 đến 2011, sân bay Incheon đã 7 lần liên tiếp được Hội đồng Cảng hàng không Quốc tế (ACI) đánh giá là “Sân bay tốt nhất Thế giới”. Có thể nói, chất lượng phục vụ của nhân viên, trang thiết bị cũng như sự chính xác về giờ bay của sân bay Incheon đều đạt chất lượng 5 sao và trở thành tiêu chuẩn cho nhiều sân bay quốc tế khác trên thế giới phấn đấu.

 

Sân bay Quốc tế Incheon về đêm

 

Khi đến sân bay Incheon, du khách sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế như: dịch vụ spa, phòng nghỉ cá nhân, khu mua sắm, vui chơi giải trí, khu vực ăn uống đạt tiêu chuẩn quốc tế, các khu vườn trong nhà ga, một sân golf và một bảo tàng văn hóa Hàn Quốc. Riêng đối với các hành khách của hãng Korean Air sẽ được nghỉ ngơi chờ máy bay tại phòng chờ VIP.

 

Phòng chờ VIP cho du khách tại sân bay Incheon Hàn Quốc

 

Xem thêm thông tin du lịch tại website: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Ngoài ra, tại tầng 3 sân bay Incheon còn có cửa hàng miễn thuế, nơi du khách có thể mua sắm rất nhiều mặt hàng như: hàng thủ công truyền thống Hàn Quốc, kim chi, nhân sâm, phụ kiện thời trang cao cấp, sản phẩm điện tử… và nhiều mặt hàng khác mà không bị đánh thuế. Cửa hàng luôn phục vụ đối với các hành khách có vé máy bay và có thể xuất trình hộ chiếu, mở cửa từ 7 giờ sáng tới 9 rưỡi tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

 

Cửa hàng miễn thuế tại sân bay Incheon

 

Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ khởi hành hàng tuần:

 

 

Khu vực xung quanh sân bay cũng có rất nhiều khách sạn từ 3 đến 5 sao, cung cấp dịch vụ đưa đón du khách tới sân bay như: Grand Hyatt Incheon, Hotel Hu Incheon Airport, Best Western Premier Incheon Airport Hotel, Nest Hotel Incheon.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi