Tin tức du lịch

Khu mua sắm lý tưởng tại Seoul

du-lich-han-quoc-khu-mua-sam-ly-tuong-tai-seoul Điểm mua sắm lý tưởng tại Seoul Hàn Quốc

Điểm mua sắm tại Hàn Quốc đang được nhiều người quan tâm. Đúng như vậy, Hàn Quốc được nhiều người biết và được coi là thiên đường mua sắm với giá cả hợp lý và sự đa dạng của các sản phẩm. Do đó, du khách có thể mua tất cả mọi thứ từ quà lưu niệm đến những đồ dùng cần thiết ở bất kỳ gian hàng nào trong các cửa hàng bách hóa hay những con phố mua sắm ở thủ đô Seoul, và các thành phố khắp cả nước.

 

ĐIỂM MUA SẮM

 

SHOPPING TẠI HÀN QUỐC

 

 

TRUNG TÂM MUA SẮM

 

DONGDAEMUN SEOUL HÀN QUỐC

 

Nếu như ở Châu Âu, Paris được coi là Kinh đô thời trang thì Seoul chính là kinh đô thời trang nổi tiếng bậc nhất tại Châu Á. Chợ Dongdaemun chính là trung tâm mua sắm lớn nhất, đặc biệt là về thời trang của xứ sở Kim chi với khoảng 50.000 xưởng sản xuất, hơn 20.000 cửa hàng mua sắm và khoảng 30.000 gian hàng bày bán các sản phẩm thời trang với mức giá vừa phải.

 

diem-mua-sam-han-quoc-dong-dae-mun

Điểm mua sắm tại trung tâm Dongdaemun Hàn Quốc

 

Khu mua sắm chợ Dongdaemun là điểm du lịch tham quan và mua sắm không thể thiếu của du khách khi đến đất nước này. Chợ mở cửa từ 10h sáng hôm trước tới 5h sáng hôm sau để có thể phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách cũng như người dân địa phương. Nằm trong khu vực rộng rãi với các bài hát sôi động mới nhất được mở cả ngày, các mặt hàng thời trang được bày bán hầu khắp với giá cả vô cùng hấp dẫn nên thu hút rất lớn lượng khách tới mua sắm và chủ yếu là các bạn trẻ. Bởi khu chợ này là nơi tập trung một lượng lớn các nhà thiết kế trẻ nhiệt huyết, đầy tài năng, và liên tục đưa ra những thiết kế tạo nên xu hướng thời trang cho giới trẻ.

 

Xem thêm thông tin hữu ích về du lịch Hàn Quốc:

 

 

 

ĐIỂM MUA SẮM

 

NAMDAEMUN SEOUL HÀN QUỐC

 

Chợ Namdaemun là nơi mà bạn có thể tìm mua bất cứ thứ gì, ngoài xe tăng và vũ khí hạt nhân. Được đánh giá là khu mua sắm lý tưởng khi chợ được mở cửa 24/7 với hàng nghìn gian hàng nằm san sát nhau, thu hút rất đông du khách tới tham quan và mua sắm bởi hàng hóa ở Namdaemun rẻ hơn bên ngoài khá nhiều.

 

diem-mua-sam-namdeamun-han-quoc

Điểm mua sắm nổi tiếng tại Hàn Quốc Namdeamun

 

Du khách có thể mua những bộ đồ thời trang, vải vóc với giá rẻ, những đồ gia dụng, nữ trang, thiết bị điện tử, thực phẩm,… hay bạn cũng có cơ hội được thử thưởng thức các món ăn đặc trưng của đất nước này nếu đói bụng như: Bindae duk, súp Mansu guk,… Nếu bạn có tiền mặt để thanh toán, người bán có thể chấp nhận giảm giá các mặt hàng lên tới 50% đối với những sản phẩm không niêm yết giá.

 

Xem thêm các thông tin về tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi