Tin tức du lịch

Du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân

du-lich-han-quoc-mua-xuan Du lịch Hàn Quốc mùa xuân - Mùa hoa anh đào

Du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân, đây là thời điểm tuyệt vời nhất để khám phá Hàn Quốc, cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm để ngắm hoa anh đào và tham gia các lễ hội vào mùa xuân tại Hàn Quốc. Du khách thường lựa chọn cho mình những tour du lịch vào thời điểm này để khám phá Hàn Quốc.

 

DU LỊCH HÀN QUỐC

 

MÙA XUÂN

 

MÙA LỄ HỘI HÚT KHÁCH

 

TẠI HÀN QUỐC

 

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân - Mùa lễ hội. Nếu bạn là tín đồ của những loài hoa, bạn đang dự tính đi du lịch Hàn Quốc mà chưa biết nên đi vào thời điểm nào? Mùa xuân Hàn Qu thực sự là một lựa chọn lí tưởng. Vào thời điểm này ở Hàn Quốc rất nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc cùng với đó rất nhiều các tour du lịch được tổ chức nhằm tham quan các lễ hội về hoa tại Hàn Quốc

 

 

TOUR THAM QUAN LỄ HỘI

 

MÙA XUÂN GWANGYANG

 

Đây là một lễ hội hoa quốc tế mùa xuân diễn ra trong 10 ngày từ 18-27/3 tại Gwangyang Hàn Quốc. Trong thời gian diễn ra lễ hội, khu vực xung quanh làng Seomjin và những triền núi Baegunsan được bao phủ bởi màu trắng của hoa mai, hoa mận nở rộ. Đây là thời điểm khách du lịch đến Hàn Quốc ngắm hoa.

 

tour-di-du-lich-han-quoc-mua-xuan

Sặc sỡ màu sắc cùng nhiều loài hoa đua nở vào mùa xuân

 

Xem thêm thông tin du lịch Hàn Quốc tại website: Du Lịch Di Sản Việt

 

 

 

TOUR DU LỊCH THAM QUAN

 

CÁNH ĐỒNG HOA CẢI JEJU

 

Vào khoảng từ cuối tháng 3 - đầu tháng 4 cuối mùa xuân, vùng phía nam đảo Jeju lại khoác lên mình tấm áo vàng mượt của những cánh đồng hoa cải. Những con đường trải dài với sắc vàng rực rỡ được nằm trong top 100 con đường đẹp nhất Hàn Quốc. Vì vậy vào thời gian này các công ty lữ hành thường mở các tour du lịch đến đảo Jeju đê ngắm những cánh đồng bạt ngàn hoa cải.

 

tour-du-lich-le-hoi-hoa-cai-mua-xuan-han-quoc

Lễ hội hoa cải được tổ chức hàng năm vào mùa xuân tại Hàn Quốc

 

 

Xem thêm tour đi Hàn Quốc giá rẻ khởi hành từ Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh:

 

 

 

MÙA HOA ANH ĐÀO HÀN QUỐC

 

Vào đầu tháng 4 cũng là thời điểm nở rộ của hoa anh đào. Nổi bật là có con đường có tới hơn 1.500 cây hoa anh đào, con đường này nằm ngay sau tòa nhà Quốc hội. Vào thời điểm hoa nở rộ, người dân tổ chức lễ hội tôn vinh loại hoa này cùng với các hoạt động như ca hát, diễu hành, biểu diễn nghệ thuật đường phố...thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước tham gia. Đây cũng là thời điểm Hàn Quốc thu hút nhiều khách du lịch nhất trong năm.

 

han-quoc-du-lich-mua-xuan-hoa-anh-dao

Tour du xuân Hàn Quốc - Du Lịch Di Sản Việt

 

 

MÙA LỄ HỘI HOA TULIP

 

SHINAN HÀN QUỐC

 

Ở phía Tây Nam của Hàn Quốc, có một huyện đảo chuyên trồng hoa tulip vì ở đó có những điều kiện lí tưởng nhất cho loài hoa này phát triển. Trong đó Imja là vùng có diện tích trồng lớn nhất với trên 5 triệu cây hoa thuộc hơn 40 giống tulip khác nhau. Khi mùa xuân đến ( khoảng tháng 4 hàng năm), tại đây cũng diễn ra các hoạt động khá thú vị nhằm thu hút khách du lịch như học trồng hoa, “ cưỡi ngựa xem hoa”, đạp xe quanh đảo.

 

hoa-tulip-shina-tua-di-han-quoc-mua-xuan

Lễ hội hoa Tulip Shinan - Công viên Everland Hàn Quốc

 

 

LỄ HỘI TRÀ XANH

 

BOSEONG HÀN QUỐC

 

Không chỉ có những cánh đồng hoa cải, những con đường hoa anh đào, những hòn đảo trồng đầy tulip, Hàn Quốc còn có những đồi chè xanh mướt bất tận tại Boseong. Vào vụ thu hoạch chè ( tháng 5 hàng năm) tại đây có diễn ra lễ hội trà xanh, du khách có thể thăm quan đồi chè, tham gia vào việc hái chè, chế biến chè thành các sản phẩm và có thể mua các sản phẩm đó mang về làm quà cho người thân.

 

tua-di-han-quoc-le-hoi-tra-xanh-mua-xuan

Tham quan đồi trà tại lễ hội trà xanh Hàn Quốc

 

 

LỄ HỘI HOA ĐỖ QUYÊN

 

CÔNG VIÊN

 

HWANGMAESAN

 

HÀN QUỐC

 

Hoa đỗ quyên cũng là một loại hoa đặc trưng ở xứ xở Kim Chi. Hàng năm, cứ vào tháng 5 là hoa đỗ quyên bắt đầu nở rộ, những nơi có trồng đỗ quyên sẽ được bao bọc bởi sắc tím rực rỡ. Lễ hội hoa đỗ quyên được tổ chức nhằm bảo tồn loại hoa này. Lễ hội được tổ chức tại công viên Hwangmaesan, nơi có ngọn núi trồng đỗ quyên từng được bình chọn là một trong 50 địa điểm du lịch đẹp nhất xứ Hàn vào mùa xuân.

 

hoa-do-quyen-tour-du-lich-han-quoc-mua-xuan

Hoa đỗ quyên nổ rộ vào mùa xuân tại Hàn Quốc

 

Hãy đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân  mùa lễ hội của các loại hoa, hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng vô vàn các loại hoa, mang lại cho bạn những kỷ niệm không bao giờ quên về xứ Hàn xinh đẹp này.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi