Cẩm nang du lịch

Trung tâm hành chính Đà Nẵng

Trung-tam-hanh-chinh-Da-Nang Du lịch Đà Nẵng - Du lịch Di Sản Việt Nam

Đến Đà Nẵng, du khách sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn nơi thành phố phát triển năng động. Nếu tự đi du lịch, chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức để đến được các điểm đến hấp dẫn đó, nhưng nếu bạn bị hạn chế về thời gian thì bạn nên cân nhắc việc đi theo tour nhé.

 

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH

 

ĐÀ NẴNG

 

Trung tâm hành chính Đà Nẵng là một trong những biểu tượng chính của thành phố này. Cũng giống như Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng có tòa nhà cao nhất đại diện cho toàn khu vực Miền Trung chính là Trung tâm hành chính Đà Nẵng, chính vì thế đây trở thành điểm đến không thể thiếu khi du khách đến với Miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng.

 

 

Trung tâm hành chính Đà Nẵng là một tòa nhà gồm 4 phần với 2 tầng hầm chuyên dụng nhằm mục đích chứa các phượng tiện giao thông, số lượng xe ô tô và xe gắn máy ở khu này gần như lúc nào cũng chật cứng, hầm có sức chứa rất lớn với khoảng trên 120 ô tô, hơn 1000 xe máy. Tòa nhà có tất cả 34 tầng được bọc bên ngoài bằng lớp kính tối màu rất nổi bật, tất cả bằng kính hấp thu nhiệt để bảo vệ môi trường, từ tầng 2 trở lên là tầng dành riêng cho hội nghị và các văn phòng, các phòng họp, tâng kỹ thuật, còn lại là phòng giải lao, thư giãn, nhà hàng.

 

 

Với ý tưởng thiết kế từ ngọn hải đăng, trung tâm hành chính này cũng giống như một ngọn hải đăn thực thụ cho du khách làm điểm mốc trong quá trình đi du lịch, với hình dáng đầu và đuôi cúp lại, thân phình to hơn, có cũng có thể giống một búp hoa chưa nở rộ. Với vị trí khá thuận lợi, trung tâm hành chính này nằm giáp mặt với rất nhiều con đường trục chính của thành phố như: đường Trần Phú, đường Lý Tự Trọng. Tương lai, 3 tầng cao nhất của tòa nhà sẽ được sử dụng để trở thành điểm tham quan cho du khách, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, đặc biệt về đêm, Đà Thành lung linh trong ánh điện đường. Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành điểm tham quan thu hút số lượng du khách đến tham quan ngày càng đông hơn nữa.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi