Tin tức du lịch

Vinpearl Safari Phú Quốc chính thức khai trương

vuon-thu-vinpearl-safari-phu-quoc Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc là một công viên bảo tồn động vật – một vườn thú mở lớn nhất nước ta hiện nay. Với việc khai trương và mở cửa đón khách tham quan vào ngày 24/12, nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của huyện đảo Phú Quốc.

 

VƯỜN THÚ VINPEARL

 

SAFARI PHÚ QUỐC

 

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

 

TẠI PHÚ QUỐC BẠN NÊN BIẾT

 

Vinpearl Safari Phú Quốc nằm tại phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, trên bờ biển Bãi Dài còn giữ được nhiều nét nguyên sơ. Công viên này được đánh giá là một điểm đến mới và hấp dẫn nhất của Phú Quốc hiện nay. Được khởi công xây dựng vào ngày 04/09/2015, với sự góp mặt của ban giám đốc tập đoàn Vingroup, cán bộ ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, các lãnh đạo của huyện đảo Phú Quốc và trân trọng nhất là sự có mặt của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã làm cho buổi lễ khởi công thêm phần long trọng.

 

Xem thêm tua du lịch Phú Quốc khởi hành từ Hà Nội:

 

 

linh-duong-vuon-thu-safari-phu-quoc

 

Với phần diện tích đầu tư gần 500 ha, vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc là một dự án lớn nhất của tập đoàn và có tầm quan trọng lớn đối với sự phát triển du lịch của đảo Phú Quốc. Công viên Safari Phú Quốc là một điểm tham quan hấp dẫn và mới mẻ của nước ta với toàn bộ diện tích được chia thành hai khu vực chính đó là khu vườn thú mở và khu công viên động vật hoang dã. Khu vườn thú mở là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 1500 cá thể của hàng trăm loài động vật nhiệt đới. Trong đó có rất nhiều loài động vật quý hiếm của nước ta như Vượn Cáo Đuôi Khoang, Hồng Hạc, Chà Vé Chân Đen, Gà Lôi... Khu công viên động vật hoang dã lại chính là nơi nuôi dưỡng gần 50 loài động vật hoang dã như ngựa vằn, tê giác Trắng, linh dương Châu Phi, voi châu Á, hổ Bengal...

 

vinpearl-safari-phu-quoc-khu-vuc-vuon-thu-mo

 

Xem thêm tin tức du lịch Phú Quốc hàng ngày tại website: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc đã chính thức khai trương vào ngày 24/12/2015 và đã nhanh chóng trở thành điểm du lịch nổi tiếng Phú Quốc không thể bỏ qua. Khi đến đây, du khách có thể được hòa mình vào một không gian gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Hơn nữa, tại chính công viên Vinpearl Safari Phú Quốc còn tổ chức nhiều chương trình giáo dục, tuyên truyền nhằm mục đích kêu gọi toàn dân và du khách toàn cầu hãy chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên, đặc biệt là các loài động vật hoang dã.

 

Thêm vào đó, ban dự án xây dựng Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc còn thực hiện nhiều hạng mục công trình kiến trúc mang nét đặc trưng của thế giới như cối xay gió, đền đài Ấn Độ, nhà Châu Phi, tháp Eiffel,....

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi