Tin tức du lịch

Bãi Sao, thiên đường biển Phú Quốc

du-lich-phu-quoc-toi-bai-sao-bai-bien-thien-duong-tai-phu-quoc Một góc Bãi Sao, Phú Quốc

Bãi Sao – nơi có những bãi cát trắng mịn trải dài hình lưỡi liềm được bao bọc bởi những mũi đá nhô ra biển. Bãi Sao chưa được khai thác để hoàn toàn trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng nên nó được đánh giá một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất của Đảo Ngọc Phú Quốc, nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông 25km.

 

BÃI SAO PHÚ QUỐC

 

ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ

 

BỎ QUA TẠI PHÚ QUỐC

 

Tên gọi Bãi Sao xuất phát từ ngày xưa, mỗi khi hoàng hôn buông xuống có rất sao biển di chuyển vào bãi cát trắng trên bờ biển, và người dân địa phương đã đặt tên cho bãi biển này với cái tên Bãi Sao. Bãi Sao là một bãi biển khá nổi tiếng tại huyện đảo Phú Quốc bởi nét đẹp hoang sơ, bãi cát trắng mịn, quanh năm nước biển vùng này luôn trong xanh. Do vậy, Bãi Sao là điểm đến lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi vào những ngày hè oi ả, và đó là điều luôn làm du khách hài lòng khi tới Phú Quốc và chọn Bãi Sao làm nơi nghỉ dưỡng.

 

Xem thêm chương trình du lịch Phú Quốc tại website: http://dulichdisanviet.vn/

 

 

 

 

Bãi Sao thu hút được rất đông khách du lịch khi tới Đảo Ngọc bởi bãi biển nơi đây rất êm ả, không giống với các bãi biển khác thường có sóng lớn. Bãi Sao nằm ở nơi khuất gió Tây Nam nên biển vùng này luôn êm đềm, thi thoảng lại có những con sóng gợn nhỏ lăn tăn xô nhẹ vào bờ rồi ùa ra hòa vào nước biển. Bên cạnh đó, Bãi Sao Phú Quốc nổi tiếng bởi những bãi cát trắng mịn trải dài tuyệt đẹp, khác với màu cát vàng ở biển Nha Trang hay biển Vũng Tàu với màu cát vàng đậm hơi nâu. Bãi Sao được bao bọc bởi dải núi thấp nên khí hậu nơi đây rất trong lành và không gian cũng khá yên tĩnh.

 

 

Xem thêm tin tức du lịch Phú Quốc:

 

 

Ngoài ra, Bãi Sao cũng gân ấn tượng với du khách bởi những lí do khác nhau, đó là vẻ đẹp hoang sơ khác lạ với những bãi biển khác như: hệ thống cơ sở vật chất không được trang bị hiện đại; không có nhiều các cửa hàng buôn bán với những lời mời gọi hay chèo kéo du khách mua hàng, mà chỉ lác đác có một vài chiếc ghế nằm ngoài bờ biển để du khách có thể thoải mái tắm nắng, hay những chiếc lều lợp mái lá dừa khô với bên trong là những chiếc võng đung đưa. Do chưa chịu tác động nhiều từ con người nên có thể nói, Bãi Sao vẫn giữ được sự tinh khiết, trong trẻo và là bãi biển hoang sơ thuần túy từ tự nhiên.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi