Tin tức du lịch

Vườn nho Silver Lake tại Thái Lan

vuon-nho-silver-lake-tai-thai-lan Vườn nho Silver Lake tại Thái Lan

Vườn nho là một khu vườn thể hiện rõ nhất sự tiến bộ và khéo léo trong tay nghề của những người làm vườn tại Thái Lan và đã cho ra đời khu vườn Nho Silver Lake đẹp nhất tại Thái Lan

 

HỒ BẠC VƯỜN NHO 

 

ĐỊA DANH NỔI TIẾNG

 

TẠI THÁI LAN

 

Vườn nho Silver Lake tại Thái Lan là một địa danh tham quan tuyệt đẹp của thành phố biển Pattaya xinh đẹp. Nằm cách xa trung tâm thành phố, vườn nho Silver Lake rất yên tĩnh và xinh đẹp. Muốn đến được với vườn nho Silver Lake, du khách sẽ phải trải qua một khung đường dài chừng 25km, trong đó có những đoạn đường đất đỏ, hai bên đường là những ruộng trồng củ sắn chính là ấn tượng lớn đối với du khách.

 

ho-bac-vuon-nho

 

Xem thêm bản tin du lịch tại website DI SẢN VIỆT NAM: http://dulichdianviet.vn

 

 

Silver Lake – cái tên chính là muốn nhắc đến hồ Bạc nằm ngay chính giữa khu vườn nho đem lại không gian mát mẻ cho nó. Khu vườn nho này trước đây chỉ được trồng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất những chai rượu vang chính hiệu do chính tay vợ chồng oog chủ của khu vườn nho này. Nhưng sau đó, với nét đẹp của khu vườn này, những người dân Thái Lan đến đây tham quan nhiều hơn và nó đã chính thức trở thành 1 địa danh du lịch nổi tiếng của Thái Lan hiện nay. Với diện tích lên tới 1200 ha, khu vườn này có hồ nước, vườn cây, những công trình kiến trúc ấn tượng và đặc biệt không thể không nhắc tới tòa biệt thự nằm ngay bên hồ với phong cảnh hữu tình mà bất kỳ ai cũng ao ước.

 

binh-minh-tren-vuon-nho

 

Xem thêm tour du lịch Thái Lan khởi hành từ Hà Nội

 

 

Nếu ai đó hỏi tôi nên đến thăm vườn nho Silver Lake vào lúc nào? Tôi xin trả lời rằng bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm mà khung cảnh của nơi đây tuyệt vời nhất. Ánh nắng nhè nhè, mặt trời đỏ rực soi bóng xuống mặt Hồ Bạc ngay chân núi và những rặng nho xanh ngút tầm mắt thôi cũng đủ làm nên 1 khung cảnh vô cùng lãng mạn. Đây chính là nơi thích hợp nhất cho những ai muốn đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc du lịch theo cặp đôi. Đến với nơi đây vào đúng độ nho chín, du khách sẽ được tận hưởng một không khí vô cùng trong lành và không thể thiếu được hương thơm của những trái nho chín thoang thoảng trong gió thu. Bước chân vào vườn nho với những giàn nho chín cao ngang đầu người che bóng mát mẻ cho những ai bước vào đó như không muốn bước chân họ rời đi. Du khách như được lạc vào chốn mê cung đầy nắng, gió và hương thơm trái ngọt say đắm lòng người.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi