Tin tức du lịch

World Gems - Trung tâm vàng bạc đá quý Thái Lan

trung-tam-vang-bac-da-quy-world-gems World Gems - trung tâm vàng bạc đá quý

Đến du lịch tại Thái Lan, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua thành phố biển nổi tiếng Pattaya. Tại nơi đây có một đặc sản khác rất hấp dẫn – đó chính là đá quý. Trung tâm vàng bạc đá quý World Gems chính là một trong số rất nhiều nơi hân hạnh được giới thiệu tới các du khách bộ sưu tập các loại đá quý có tại Thái Lan.

 

TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ THÁI LAN

 

NƠI TRƯNG BÀY & TRIỂN LÃM

 

LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

 

Thành phố Pattaya là một phần diện tích thuộc tỉnh Chonburi – nơi được mệnh danh là thiên đường của các loại đá quý. Trong đó phải kể đến Hồng ngọc chính là loại đá quý có giá trị cao tại đây. World Gems chính là một trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất của Thái Lan. Không chỉ là đá quý, những nghệ nhân tại đây đã biết cách để thổi hồn vào từng viên đá để chúng có sức sống và lôi cuốn khách tham quan.

 

world-gems-trung-tam-da-quy

 

Tin tức du lịch xem thêm tại website: http://www.dulichdisanviet.vn

 

 

World Gems chính là trung tâm mua sắm hoạt động dưới sự quản lý của Hoàng gia Thái Lan. Nơi đây trưng bày nhiều tác phẩm tuyệt đẹp đến từ đá quý có một không hai như: bức tượng hình hai vị đức vua Rama V và Rama IX được người dân Thái Lan vô cùng tôn kính, bức hình con thuyền vươn ra khơi, bức tượng con rồng và con công nặng 9kg vàng, các bức tranh ảnh theo phòng thủy... Tất cả những hiện vật này đều được trạm trổ và khảm những phần đá quý một cách tinh xảo nhất. Riêng con rồng khổng lồ được trưng bày tại đây là một hiện vật quý và được tạo thành từ 7 bộ phận của 7 con vật khác nhau như đại bàng, hổ, gấu, cá sấu, rắn, voi và hươu.

 

trung-tam-vang-bac-da-quy-world-gems-tai-thai-lan

 

Du lịch Thái Lan giá rẻ khởi hành hàng tuần từ Hà Nôi:

 

 

Ngoài ra, nơi đây còn có một không gian riêng để giới thiệu với du khách quy trình để tạo nên 1 sản phẩm trang sức là như thế nào, tìm hiểu ý nghĩa của các loại đá quý để biết được viên đá nào hợp với tháng sinh của bạn rồi tham quan những sản phẩm trang sức trưng bày các loại tại đây. Tiếp tục, du khách sẽ được đến tham quan những gian hàng bán đồ lưu niệm các loại mang dấu ấn của Thái Lan, các sản phẩm về dầu thơm, sáp thơm, xà phòng các loại.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi