Tin tức du lịch

Công viên Tình Yêu Loveland Jeju

cong-vien-tinh-yeu Công viên tình yêu Love land Jeju Hàn Quốc

Công viên tình yêu Love land Jeju được khánh thành từ năm 2004. Với chủ đề giáo dục giới tính và tình dục ngay từ khi mở cửa, công viên đã nhận được sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước. Có nhiều ý kiến phản đối cho rằng nó trái với phong tục của người Châu Á tuy nhiên công viên vẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đặc biệt là các bạn trẻ.

 

 

CÔNG VIÊN TÌNH YÊU

 

LOVE LAND ĐẢO

 

JEJU HÀN QUÔC

 

CÓ GÌ HAY?

 

Công viên tình yêu Love land Jeju Hàn Quốc có diện tích khá rộng và cũng như các công viên khác nơi đây cũng có những bãi cỏ xanh mướt, hồ nước trong vắt với đài phun tạo cảm giác tươi mát. Điểm khác biệt là ở đây có tới 140 sản phẩm điêu khắc về vấn đề giới tính và tình dục do các bạn sinh viên tạo ra. Các bức tượng miêu tả lại các trạng thái của tình yêu một cách khá trần trụi khiến không ít người phải ngượng ngùng khi chứng kiến. Đây cũng chính là lí do mà nó vấp phải những ý kiến trái chiều cho rằng trái với thuần phong mĩ tục của người Châu Á. Tuy nhiên vẫn phải công nhận một điều rằng các tác phẩm trong công viên tình yêu này được chạm khắc khá công phu và hàm chứa giá trị nghệ thuật cao.

 

Những tác phẩm nghệ thuật trong công viên tình yêu

 

Xem thêm thông tin du lịch tại website: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Mới đây trước sự phản đối của nhiều người, công viên love land đã đặt thêm nhiều bức tượng mới nhằm đổi mới và thu hút thêm nhiều du khách tới thăm quan. Hiện tại, giá vé thăm quan công viên tình yêu love land là 9.000 won/người ( khoảng 180.000 đồng/ người). Với mục đích ban đầu là giáo dục giới tính, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, công viên tình yêu đã khơi gợi trí tò mò của không ít du khác trong và ngoài nước đặc biệt là các bạn trẻ hay những đôi vợ chồng mới cưới...nhờ thế mang lại nguồn thu khá ổn định giúp duy trì hoạt động cũng như tu sửa, đổi mới của công viên.

 

Một góc của công viên tình yêu love land đảo Jeju Hàn Quốc

 

Xem thêm tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ khởi hành hàng tuần:

 

 

Chính bởi đặc trưng giáo dục giới tính và có những hình ảnh “ nhạy cảm” nên công viên có quy định chỉ cho phép những người trên 18 tuổi được vào thăm quan. Tuy nhiên tại đây cũng có các khu vực dành riêng cho trẻ em. Nếu bạn đi cùng các em nhỏ thì cũng có thể tới các khu vực này.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi