Tin tức du lịch

Đỉnh núi lửa Seongsan tại Hàn Quốc

dinh-nui-lua-seongsan-han-quoc Đỉnh núi lửa Seongsan tại Hàn Quốc

Nhắc đến núi lửa,bạn có hình dung đến dung nham nóng chảy, đến sự đổ nát hoang xơ, vậy bạn có biết, một đỉnh núi lửa tại Hàn Quốc lại trở thành một địa điểm tham quan xinh đẹp và hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu về ngọn núi lửa này nhé.

 

NÚI LỬA SEONGSAN HÀN QUỐC

 

CẢNH ĐẸP CÓ MỘT KHÔNG HAI

 

Núi lửa Seongsan được hình thành do sự phun trào của rất nhiều các núi lửa lớn nhỏ trên đảo Jeju từ cách đâu năm nghìn năm.Hiện tại ngọn núi đã trở thành núi lửa tắt và được bàn tay con người xây dựng và cải tạo thành một khu công viên thu hút hàng ngàn lượt du khách đến thăm quan hàng ngày.Phía trên đỉnh núi là một miệng hố khổng lồ với 99 tảng đá bao quanh. Từ xa nhìn lại miệng núi như một vương miện lộng lẫy của đức vua bảo vệ cho cả vùng.

 

tham-quan-nui-lua-seongsan

 

 

XEM THÔNG TIN DU LỊCH

 

HÀN QUỐC GIÁ RẺ

 

 

Seongsan trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là "pháo đài", du khách đến với Seongsan sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ, đứng trên đỉnh núi và tận hưởng cảnh mọc trời mọc nơi đây, bạn mới thấy thiên nhiên quả là tuyệt diệu. Bởi vậy Seongsan còn có nghĩa là "ngọn núi mặt trời mọc"

 

hoa-cai-chan-nui-seongsan

 

Ngay tại dưới chân núi Seongsan là một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của nhiều loài hoa. Cơ chế khắc nghiệt của ngọn núi lửa xưa kia để lại, đã tạo nên một vùng đất màu mỡ cho các sinh vật phát triển. Khung cảnh nơi đây như một bức tranh thuỷ mặc làm say đắm lòng người.

 

canh-mat-troi-moc-seongsan

 

Tin tức du lịch hàng ngày

 

 

Hãy một lần đặt chân đến đảo Jeju Hàn Quốc, hãy ghé thăm ngọn núi lửa Seongsan xinh đẹp và thơ mộng này, để biết đất mẹ thiên nhiên đã ưu đãi cho chúng ta những điều tuyệt diệu như thế nào.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi