Tin tức du lịch

Đà Nẵng - Bến du thuyền hiện đại

Du-lich-Da-Nang Du thuyền hiện đại nhất Việt Nam

Ngày 26/4, Đà Nẵng chính thức khởi công xây dựng Bến du thuyền Đà Nẵng và Câu lạc bộ thể thao dưới nước trên sông Hàn. Buổi lễ khởi công đã diễn ra thuận lợi.

 

BẾN DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

 

Một dự án xây dựng bến thuyền du lịch Đà Nẵng nhằm phục vụ cho các tour du lịch Đà Nẵng và các hoạt động thể thao trên biển. Dự kiến với chiều dài 700 m, bến du thuyền với trang thiết bị vật tư hiện đại được xây dựng phí Tây bờ song Hàn, có một vị trí đắc địa nằm ở giữa cầu Rồng và cầu song Hàn. Đây là một trong những điểm đầu tư dự án du lịch nhằm thu hút khác du lịch trong tương lai. Đây là một dự án do tập đoàn DHC-Marina đấu thầu với tổng số vốn cho lần một là 303 tỷ.

 

Dự án đã chính thức được khởi công

 

 

Xem thêm tour đi Đà Nẵng giá rẻ tại DI SẢN VIỆT NAM

 

 

 

Với diện tích có quy mo là 56.766m2. Hạng mục công trình được tập trung vào hai hạng mục chính đó là cảng tau cao cấp đón khách du lịch, và bến tàu dành cho du thuyền nổi.

 

Bến du thuyền hiện đại nhất Việt Nam

 

Nhằm thu hút khách và nâng cao chất lượng dịch vụ cho ngành du lịch trong tương lai, dựu án du thuyền và cắc môn thể thao dưới nước kết hợp với văn hóa cổ truyền dân tộc như nghệ thuật hát ca trù, trầu văn, hat chỏi se được phục vụ du khách trong nước và quốc tế. Với mục tiêu đó Đà Nẵng sẽ là một điểm đến thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

 

Xem thêm thông tin về Đà Nẵng tại: Du lịch Di Sản Việt:  http://dulichdisanviet.vn/

 

 

 

Bến du thuyền gây sự chú ý của nhiều nhà đầu tư

 

Ngoài những điều trên Đà Nẵng được ưu đãi bởi thiên nhiên có những bãi biển đẹp và dài rất thuận lợi cho sự phát triển các một thể thao dưới nước như lặn biển, tàu cao tốc, lướt ván, câu mực, câu cá. Bên cạnh đó du lịch Đà Nẵng còn đẩy mạnh loại hình tổ chức các tour du lịch đến các đảo. Đà Nẵng còn phát triển thêm loại hình tổ chức sự kiện, hội nghị và hội thảo trên du thuyền diễn ra trên sông nước, bên cạnh đó Đà Nẵng còn là nơi rất thuận tiên cho tổ chức hội chợ, triển lẵm, giao lưu văn hóa giữa các vùng miền lân cận như Huế, Hội An. Các dự án trên sẽ đi vào hoạt động vào tháng 4/2015. 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi