Tin tức du lịch

Đón xem xiếc độc đáo tại vườn thú Siracha Tiger Zoo

vuon-thu-siracha-tỉger-zoo Cổng chào của vườn thú Siracha Tiger Zoo

Đất nước Thái Lan luôn tự hào khi có vườn thú Siracha Tiger Zoo – một vườn thú đẹp và có số lượng hổ lớn nhất Đông Nam Á đã thu hút nhiều khách du lịch tới đây. Tại nơi đây nuôi dưỡng rất nhiều hổ công nghiệp và nhiều loại thú khác như voi, cá sấu, vẹt, lợn...

 

VƯỜN THÚ SIRACHA

 

TIGER ZOO THÁI LAN 

 

ĐIỂM DU LỊCH

 

NỔI TIẾNG THÁI LAN

 

Khi đến thăm vườn thú Siracha Tiger Zoo, du khách sẽ bị ấn tượng ngay từ khi dừng xe trước cổng. Có 4 chú hổ rất lớn lúc nào cũng sẵn sàng đón chào quý khách, tuy nhiên, đó chỉ là những chú hổ bằng đá thôi. Đi vào bên trong tham quan, du khách sẽ được đến thăm những chuồng hổ, nơi nuôi dưỡng các chú từ khi mới sinh ra cho đến khi trưởng thành. Tại vườn thú này hiện đang nuôi dưỡng hơn 200 con hổ các loại, những chú hổ con được nuôi riêng biệt tại một căn nhà kín để tạo điều kiện tốt nhất cho chúng lớn lên, còn những chú hổ đã trưởng thành được nhốt riêng biệt vào một chiếc chuồng lớn ngoài trời. Cùng nhau tham quan những chú hổ trưởng thành và tìm hiểu về quy trình nuôi lớn hổ con bằng phương thức đặc biệt – cho hổ con bú sữa lợn – có lẽ vì thế mà những chú hổ tại đây không hề hung bạo như thú hoang dã mà chúng rất hiền lành. Ngoài việc tham quan đơn thuần, khách du lịch còn có cơ hội được cho hổ con bú sữa và thưởng thức xiếc hổ đặc sắc tại Thái Lan.

 

Xem thêm tour du lịch Thái Lan giá rẻ khởi hành hàng tuần:

 

 

 

ho-bu-sua-lon-chi-co-tai-vuon-thu-siracha-tiger-zoo

 

Không chỉ có hổ, nơi đây du khách còn được đón xem chương trình xiếc cá sấu với màn trình diễn ấn tượng. Xem họ cưỡi trên lưng cá sấu, trêu đùa chúng, xỉa răng cho cá sấu, cùng khiêu vũ và đặc biệt chính là màn thò đầu vào miệng cá sấu trong vòng 5 phút mà những chú cá sấu vẫn không hề ngậm miệng lại. Chắc chắn chỉ có những huấn luyện viên tại vườn thú Siracha Tiger Zoo Thái Lan mới dám làm thế.

 

Xem thêm một số điểm nổi tiếng tại Thái Lan:

 

 

 

Sau khi kết thúc màn trình diễn ấn tượng đó, du khách sẽ được đến xem màn trình diễn của những chú lợn thông minh. Chúng có thể làm toán với các công thức từ đơn giản như cộng, trừ cho tới nhân, chia. Du khách sẽ bị bất ngờ khi thấy những chú lợn tại đây lại có thể thông min như vậy.

 

xiec-ca-sau-tai-vuon-thu-siracha-tiger-zoo

 

Còn một chương trình đặc sắc khác mà du khách có thể thưởng thức tại đây chính là màn trình diễn xiếc của những chú voi. Trong 30 phút trình diễn, những chú voi này cùng đua nhau thể hiện hết tài năng của mình qua những màn trình diễn như đạp xe, đá bóng, chơi bowling, ném phi tiêu, massage miễn phí cho các vị khách du lịch Thái Lan.

 

Kết thúc chương trình tham quan vườn thú Siracha Tiger Zoo, du khách sẽ có nhiều khoảnh khắc ấn tượng về những loài động vật đáng yêu cũng như khả năng huấn luyện tuyệt vời của các huấn luyện viên trong vườn thú này. Cũng vì sự hấp dẫn đó mà nơi đây trở thành địa danh luôn được các vị khách du lịch Thái Lan lựa chọn làm điểm đến trong hành trình của mình.

 

VIDEO VƯỜN THÚ

 

SIRACHA TIGER ZOO THÁI LAN

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi