Tin tức du lịch

Hồ Điền Trì – viên ngọc quý của Trung Quốc

ho-dien-tri-con-minh-trung-quoc Hồ Điền Trì - Côn Minh - Trung Quốc

Hồ Điền Trì là điểm tham quan lý tưởng nhất của Trung Quốc với mặt nước trong xanh luôn được du khách yêu thích và đặt cho hồ một cái tên đặc biệt - “viên ngọc quý”. Là địa danh thuộc thành phố Côn Minh, đây chính là một điểm hấp dẫn đặc biệt của các du khách quốc tế khi đến tham quan tại phía Nam của Trung Quốc.

 

HỒ ĐIỀN TRÌ

 

CÔN MINH TRUNG QUỐC

 

VƯƠNG QUỐC THIÊN NGA

 

CHÀO ĐÓN DU KHÁCH

 

Hồ Điền Trì là một hồ lớn nhất của Trung Quốc với chiều dài 39km, sâu 4,4m. Là một hồ rộng và được bao quanh bởi ngọn núi Tây Sơn xanh tươi. Ngọn núi này có độ cao 1500m so với mặt hồ và đây là khu vực bảo tồn các rừng nguyên sinh vì thế mà môi trường tại đây rất trong lành. Nhiều du khách thích cảm giác khi được lênh đênh trên tàu hoặc đứng trên đỉnh Tây Sơn và ngắm nhìn mặt hồ Điền Trì để cảm nhận được nét đẹp hiếm có mà ít vị trí nào có được.

 

Để biết thêm các bản tin hay du lịch xin vui lòng truy cập tại http://www.dulichdisanviet.vn/

 

 

 

ho-dien-tri

 

Hồ Điền Trì là thiên đường nghỉ mát hấp dẫn dành cho người dân địa phương và khách du lịch khi đến thăm thành phố Côn Minh nói chung và hồ Điền Trì nói riêng. Dưới tiết trời nóng nực của phương Nam, mặt hồ lại càng trong xanh hơn trong nền trời cao, màu nước có màu xanh như ngọc mang lại cho du khách một cảm nhận tuyệt vời. Còn mùa đông là thời điểm hàng ngàn chú chim Thiên Nga xinh đẹp từ nước Nga bay về đây để tránh rét. Đất lành chim đậu, nơi đây được các du khách ưu ái đặt cho cái tên là Vương quốc Thiên Nga.

 

ho-dien-tri-vien-ngoc-quy-cua-trung-quoc

 

Xem thêm các tour du lịch Trung Quốc đường bay:

 

 

Du khách thường đến Hồ Điền Trì nhiều vào dịp tháng 10 hàng năm vì thời điểm này có diễn ra ngày hội sôi động nhất của các ngư dân sống bằng nghề đánh bắt cá tại hồ Điền Trì. Vào thời điểm này là dịp chính quyền địa phương cho phép các ngư dân đánh bắt cá trên hồ này, nhìn từng hộ gia đình cho tới các cơ sở đánh cá chuyên nghiệp cùng nhau lao động, cùng giăng lưới và thu về những mẻ lưới đầy cá ấy dường như đem lại niềm vui cho tất cả mọi người, kể cả những du khách tham quan.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi