Cẩm nang du lịch

Ngắm đại dương tuyệt đẹp Nha Trang

Vinh-Nha-Trang Vịnh Nha Trang

Một ngày ở Nha Trang với nẵng và gió, nếu bạn ra vịnh thăm đảo tất nhiên không tránh được lúc trở về bạn sẽ có một làn da nâu đỏ, nhưng đổi lại, bạn sẽ biết được biển Nha Trang đẹp đến cỡ nào. 

 

CHIÊM NGƯỠNG ĐẠI DƯƠNG

 

TUYỆT ĐẸP TẠI VỊNH NHA TRANG

 

Từ trước đến nay, Nha Trang luôn được coi là một trong những vịnh tuyệt vời nhất Việt Nam bởi nước biển trong xanh, biển có sóng vừa phải, gió nhẹ, trời xanh, đặc biệt, sinh vật biển vô cùng phong phú, đa dạng khiến cho du khách đến đây rất ngỡ ngàng, không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, Vịnh Nha Trang còn được xếp vào 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất Thế giới, chính vì thế, du khách nước ngoài, đặc biệt là khách Nga đến Nha Trang rất nhiều trong thời gian nghỉ hè của họ.

 

Xem thêm các kinh nghiệm du lịch quý báu tại Di Sản Việt

 

 

 

 

Vịnh Nha Trang rất đẹp, đại dương Nha Trang còn đẹp hơn bởi hệ sinh vật biển ở Nha Trang đa dạng, phong phú. Đến Nha Trang, bạn sẽ ít khi tình cờ bắt gặp hình ảnh những con thuyền nhỏ lênh đênh giữa biển khơi, có thể do đó là khu vực dành riêng cho du lịch nên người dân ý thức không đánh bắt tại đó, chính vì thế, những khu mà bạn đi tham quan trên vịnh bạn sẽ thấy hệ sinh thái dưới biển Nha Trang cực đẹp với những rạn san hô đầy màu sắc, những đàn cá nhỏ, những loài rắn biển, mực và bạch tuộc bạn sẽ thấy rất nhiều. Nhưng để quan sát rõ chúng, bạn sẽ phải tham gia một số chương trình như lặn biển ngắm san hô hoặc đi tàu đáy kính.

 

Nếu bạn sử dụng tàu đáy kính, vé cho mỗi người là 60.000đ, bạn sẽ lên một con tàu nhỏ với sức chứa khoảng 20 khách, con tàu đó dưới đáy làm bằng kính, bạn chỉ cần ngồi lên trên và nhìn xuống để quan sát đáy đại dương qua kính khoảng 20 phút nhé. Ngồi trên thuyền bạn cũng có thể đưa máy ảnh ra và chụp hoặc quay lại toàn cảnh đại dương qua tấm kính trong suốt.

 

 

Xem thêm các tour đi Nha Trang giá rẻ:

 

 

Nếu để khám phá đại dương sát thực nhất, bạn nên thử sức với trò lặn biển ngắm san hô để tự mình chạm tay vào các rạn san hô, cầm bánh mỳ cho cá anh, cầm rau cho rùa ăn và có những bức ảnh tuyệt vời giữa đại dương với những chú cá đầy màu sắc chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên nhất. Chị phí cho mỗi người khi lặn biển khoảng 500 nghìn đồng, cũng không đắt lắm cho chuyến du lịch Nha Trang của bạn. Hãy liện hệ với Du lịch Di Sản Việt để được tư vấn và đặt tour với chi phí tiết kiệm và chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi sẵn sang phục vụ bạn trên mọi nẻo đường.

 

Du lịch Di Sản Việt – Cùng bạn khám phá năm châu

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi