Cẩm nang du lịch

Khám phá biển Nha Trang qua tour 4 đảo

Du-lich-Nha-Trang Tour du lịch tham quan 4 đảo Nha Trang

Nếu bạn có một ngày rảnh rỗi tại vịnh Nha Trang này, lời khuyên chân thành cho bạn là nên đăng ký một tour du lịch Vịnh Trang tham quan 4 đảo, bởi đây là một tour có giá cực rẻ nhưng bạn lại được tham quan hầu hết các đảo lớn nhỏ nổi tiếng của Nha Trang.

 

MỘT NGÀY KHÁM PHÁ

 

4 ĐẢO NHA TRANG

 

HÒN TẰM - HÒN MIỄU

 

HÒN MỘT - HÒN MUN

 

Tham gia chương trình tour, bạn sẽ được đưa đón tại điểm hẹn bằng ô tô của công ty du lịch, sau đó lên tàu gỗ di chuyển đi thăm các đảo. Đảo đầu tiên bạn được đặt lên là Đảo Miễu, bạn sẽ được tham quan Thủy cung Trí Nguyên với hình ảnh một con tàu trắng đậu sừng sững ven đảo, xuống khỏi tàu, bạn sẽ vô cùng thích thú với mô hình bên trong chiếc thuyền này với một chiếc giếng trời độc đáo, bạn có thể dạo quanh con thuyền và quan sát những loài cá biển nhiều màu sắc được trưng bày trong những chiếc lồng kính, bạn còn được thử cảm giác vô cùng thú vị đứng trên nóc tàu nhìn qua khe ra biển mênh mông như những người thợ lái tàu. Không chỉ thế, dạo quanh một vòng, bạn còn được tận tay cho rùa ăn rau và trầm trồ với rất nhiều cá được nuôi trong hồ, chúng tranh nhau mồi rất đẹp mắt làm nhiều du khách rất tò mò.

 

Cập nhật liên tục các kinh nghiệm du lịch bổ ích tại website: dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Đảo tiếp theo bạn sẽ đặt chân đến là Hòn Một, thuyền sẽ đậu sát đảo và bạn sẽ có cơ hội được ngắm biển mênh mông, xanh ngát và trong xanh. Đặc biệt, bạn còn được tham gia vào một quán bar trên biển ngay chính con thuyền của mình với chương trình văn nghệ độc đáo là những bài hát từng vùng miền. Sau đó, nếu bạn biết bơi, bạn sẽ được thử cảm giác đứng trên nóc thuyền và nhảy cầu, sau đó nhâm nhỉ, thưởng thức những ly cốc tai đặc biệt do chủ tàu pha chế, ăn kèm với những lát thơm hoặc cam tạo nên hương vị rất đặc trưng.

 

Chia tay Hòn Một, bạn sẽ được đến tham quan Hòn Mun với 2 hòn đảo gần sát nhau, đây là 2 đảo có nhiều yến nhất và là 2 hòn đảo cung cấp nhiều tổ yến tự nhiên nhất cả nước. Thuyền sẽ đưa bạn dạo quanh đảo sau đó, nếu bạn có như cầu, bạn có thể tham gia dịch vụ lặn ngắm san hô, một dịch vụ nổi tiếng của Nha Trang hoặc nếu sức khỏe không cho phép, bạn có thể ngắm san hô trên tàu đáy kính, rất nhiều dịch vụ cho bạn thỏa sức khám phá đại dương. Tiếp theo, bạn sẽ được đến tham quan và tắm biển tại một bãi tắm nổi tiếng của Nha Trang đó là Bãi Tranh, đến đây bạn sẽ được hòa mình với biển cả, tự do tắm biển và tận hưởng vị mặn chat của nước biển Nha Trang.

 

 

Xem thêm các chương trình du lịch Nha Trang trọn gói:

 

 

Kết thúc một ngày với một buổi chiều tự do tắm biển, bạn sẽ được thuyền đưa về đất liền, kết thúc tour du lịch đầy những bất ngờ và trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nơi biển cả. Du lịch Di Sản Việt Nam sẵn lòng đưa bạn khám phá biển cả Nha Trang qua tour  du lịch Nha Trang 4 đảo.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi