Cẩm nang du lịch

Thưởng thức hải sản Nha Trang?

Hai-san-Nha-Trang Du lịch Nha Trang - Du lịch Di Sản Việt

Có thể nói, Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam bởi biển Nha Trang rất đẹp, chính vì có biển nên hải sản tại Nha Trang rất ngon và là lựa chọn hàng đầu khi du khách đến đây.

 

HẢI SẢN NHA TRANG

 

Ở ĐÂU NGON?

 

Nha Trang là một thành phố du lịch, chính vì thế, khách du lịch gặp phải tình trạng chặt chém của hầu hết các điểm du lịch khác là điều không thể tránh khỏi, tuy hầu hết các điểm du lịch ở Nha được quản lý khá chặt chẽ nhưng các điểm chặt chém khách du lịch cũng không ít, đặc biệt là trên con đường Trần Phú – con đường ven Vịnh. Nếu bạn là một khách du lịch khôn ngoan, bạn sẽ biết cách để tìm đến những quán ăn vừa rẻ mà ngon, nhưng nếu không khôn ngoan, việc vào một nhà hàng bị chặt chém mà đồ ăn có thể dở, không tươi sống là chuyện dễ hiểu.

 

Để biết thêm các kinh nghiệm du lịch hữu ích. Xin vui lòng truy cập tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi đến Nha Trang chứ không nên nghe theo lời những bác tài xế tốt bụng, vì khi nghe bạn nói đến nhà hàng, họ sẽ đưa bạn đến nhà hàng họ được chia phần trăm lớn nhất chứ không đưa bạn đến nhà hàng rẻ nhất, ngon nhất đâu, tất nhiên vẫn có những bác nhiệt tình và thiện chí, tuy nhiên bạn cũng nên cảnh giác để khỏi bị chặt chém. Trên con đường Trần Phú chủ yếu là khách Tây và khách vãng lai ăn uống trên con đường đó, người dân Nha Trang họ không ăn trên đường đó, sở dĩ họ biết ở các quán ăn khác ngon hơn và rẻ hơn gấp nhiều lần. Nếu đi xa một chút về phía cầu Bình Tân, 2 bên cầu đều có các quán hải sản tươi sống ngon, bổ, rẻ hay đi lùi về đường đi cáp treo Vinpearl Land Nha Trang có rất nhiều quán cực ngon, tuy không thiên về nhà hàng nhiều, họ chủ yếu bán hải sản và chế biến đơn giản nhưng đổi lại bạn sẽ được ăn hải sản tươi và giá rất rẻ. Nếu đến bạn nhớ tìm đến những địa điểm này nhé, ăn hải sản thảo thích mà túi tiền vẫn rủng rỉnh.

 

 

Xem thêm các tour đi Nha Trang giá rẻ từ Hà Nội

 

 

Hải sản Nha Trang rất tươi, ngon, tuy nhiên, bạn muốn thưởng thức chúng thì cần tỉnh táo và quan trọng phải tìm hiểu trước khi đến một nơi nào đó, bạn có thể hỏi người dân Nha Trang xem ăn hải sản ở đâu ngon, rẻ và gần nhất, họ sẽ chỉ cho bạn cách đến đó dễ dàng nhất. Khi đến những quán ăn đó, bạn có thể thỏa thích lựa chọn loại hải sản mà bạn thích như: Mực, tôm hùm, cua trứng, ghẹ, ngao, các trích, sao biển, hàu.

 

Chúc các bạn có một chuyến đi với những bữa ăn ngon miệng, bồi bổ sức khỏe lấy tinh thần khám phá Nha Trang nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi