Cẩm nang du lịch

Suối khoáng Tháp Bà Nha Trang

Bun-khoang-nong-Thap-Ba Khu du lịch bùn khoáng Tháp Bà, Nha Trang - Du lịch Di Sản Việt

Tắm khoáng là một liệu pháp tự nhiên rất hữu ích cho sức khỏe, bùn khoáng thiên nhiên được khai thác từ các mỏ bùn khoáng tự nhiên, đặc biệt, bùn khoáng này được hâm ở nhiệt độ khoảng 37-39 độ, ngâm mình trong bùn này giúp cơ thể thoải mái, làn da được sạch, sáng mịn, hồng hào, tinh thần hưng phấn, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. Với nhiều công dụng như thế, bùn khoáng thiên nhiên được biết đến như một loại thực phẩm chức năng an toàn và gần gũi với con người.

 

KHU DU LỊCH BÙN

 

KHOÁNG NÓNG

 

THÁP BÀ PONAGAR

 

ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ

 

BỎ LỠ TẠI NHA TRANG

 

Ở Việt Nam có rất nhiều khu vực có những mỏ bùn khoáng tự nhiên như khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Hang động bùn ở Quảng Bình, Khu du lịch bùn khoáng Tháp Bà Nha Trang…Đây đều là những điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách trong chuyến đi vừa để thư giãn, lấy lại tinh thần cho chuyến đi, vừa để trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong bùn và tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng.

 

Xem thêm các tour đi du lịch Nha Trang trọn gói:

 

 

 

 

Khu du lịch Suối khoáng Tháp Bà Nha Trang nằm tại số 15 Ngọc Sơn, Ngọc Hiệp Nha Trang, Khánh Hoà, là một trong những điểm tắm bùn thu hút rất nhiều lượt khách đến tham quan, với lượng bùn khoáng tự nhiên rất lớn và có độ dinh dưỡng cao, khu du lịch ngày càng được du khách lựa chọn khi đến với Nha Trang. Tại khu du lịch cung cấp rất nhiều dịch vụ về tắm bùn với nhiều mức lựa chọn khác nhau cho du khách như:

 

+ Tắm khoáng bùn tại VIP Spa.

 

+ Tắm bùn ngâm khoáng núi Spa.

 

+ Tắm bùn khoáng nóng riêng biệt.

 

+ Tắm bùn khoáng Tiên Sa.

 

+ Ngâm khoáng thảo dược Tiên Sa.

 

+ Tắm bùn khoáng tập thể.

 

+ Hồ bơi, thác nước khoáng.

 

+ Massage, xông hơi.

 

 

Cập nhật liên tục các kinh nghiệm du lịch hữu ích tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

Các dịch vụ tắm khoáng khá đa dạng, thỏa sức cho các du khách lựa chọn phù hợp với sở thích của từng đối tượng khách. Sau khi tận hưởng những giây phút tuyệt vời tại khu tắm bùn, du khách còn có thể mua về những sản phẩm từ bùn khoáng về để chăm sóc cơ thể hàng ngày.

 

Nằm trong tổ hợp những điểm du lịch hấp dẫn nên đây được đưa vào một điểm du lịch không thể thiếu trong các tour du lịch. Từ con đường Trần Phú (con đường nổi tiếng Nha Trang) đến khu tắm khoáng chỉ khoảng 2 km và rất gần điểm du lịch Tháp Bà Ponagar – Một trong những công trình kiến trúc cổ của người Chăm xưa giúp du khách thư giãn sau một ngày khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

 

Hãy cùng Du lịch Di Sản Việt Nam hòa mình vào bùn khoáng nóng thiên nhiên xua ta hết những mệt mỏi, căng thẳng qua chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, Nha Trang – Đà Lạt 5 ngày 4 đêm nhé.

 

Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi