Cẩm nang du lịch

Cảm giác mạnh tại Vinpearl Nha Trang

He-thong-cong-vien-nuoc-tai-Vinpearl-Land-Nha-Trang Du lịch Nha Trang - Du lịch Di Sản Việt

Vinpearl Land Nha Trang là một trong những hệ thống hàng đầu của tập đoàn Vinpearl, với hệ thống các dịch vụ hấp dẫn, Vinpearl Land Nha Trang có rất nhiều các trò chơi dành cho nhiều đối tượng khách khác nhau phù hợp với từng độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe… hiện đang rất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và giải trí ở đây. Đặc biệt, tại đảo này còn hệ thống lưu trú sang trọng giúp du khách có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo này.

 

TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC MẠNH

 

VỚI CÔNG VIÊN NƯỚC

 

VINPEARLAND NHA TRANG

 

 

Trong Vinpearl Land Nha Trang, có thể nói đặc sắc nhất là khu công viên nước, khu này bao gồm các trò chơi nước cảm giác mạnh, khu vui chơi nước dành cho trẻ em, sông lười…Mặc dù nằm ngay trên đảo nhưng hệ thống nước trong công viên nước này sử dụng là nước ngọt. Các trò chơi mang đến cho du khách cảm giác mạnh như đường trượt 6 làn, hố đen vũ trụ, cảm tử quân, rơi tự do, sóng thần, phao bay và phao bay trượt dốc…những trò chơi này có vận tốc di chuyển cực nhanh mang đến cho người chơi cảm giác cực thích thú, lúc đầu có thể sợ hãi nhưng sau khi chinh phục xong trò chơi, người chơi sẽ rất hứng thú và muốn chinh phục những trò chơi cảm giác mạnh hơn nữa, tuy nhiên, với những người yếu tim thì lưu ý không nên thử các trò chơi này vì độ nguy hiểm và không đảm bảo được sức khỏe trong quá trình chơi. Du khách lưu ý, có một số trò chơi nước cảm giác rất mạnh phải cân nhắc trước khi chinh phục nó là Hố đen vũ trụ và sóng thần, đây là hai trò chơi đem đến cho du khách cảm giác khó quên như đang rơi tự do với độ dốc cực lớn, những ai chơi trò này thường sẽ la hét cực lớn hoặc sẽ tái mét mặt lại vì sợ hãi, nhưng với những khách ưa thích cảm giác mạnh sẽ rất thích thú và cảm giác đã chinh phục được một thử thách to lớn.

 

Cập nhật liên tục các kinh nghiệm du lịch hữu ích tại website Di Sản Viêt: http://www.dulichdisanviet.vn/

 

 

 

Ngoài khu trò chơi nước cảm giác mạnh, Vinpearl Land Nha Trang còn có hẳn một khu tắm dành cho gia đình, đặc biệt dành cho các bé, khu hồ tạo sóng nhân tạo rất thích hợp cho bé tập bơi, hồ này được thiết kế đem lại cho khách cảm giác thích thú như đang tắm ngoài bãi biển, thích hợp cho cả gia đình nô đùa, vui chơi.

 

Vinpearl Land Nha Trang là một hệ thống vui chơi giải trí nằm trên đảo nên du khách có thể tự do tắm tại bãi tắm ven đảo tự nhiên.

 

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và có những trải nghiệm khó quên nhé.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi