Cẩm nang du lịch

Tây thích gì ở tour Nha Trang 4 đảo?

Tour-Nha-Trang-4-dao-1-ngay Du lịch Nha Trang - Du lịch Di Sản Việt

Nha Trang là một điểm đến nổi tiếng không chỉ có du khách Việt Nam biết đến mà du khách trên toàn thế giới đến với Nha Trang rất nhiều, nhất là du khách Nga. Mang trong mình một Vịnh tuyệt đẹp với rất nhiều vịnh lớn nhỏ, Nha Trang hấp dẫn khách du lịch bởi nắng và gió biển, bờ cát trắng trải dài và nước biển trong xanh. 

 

CẢM NHẬN DU KHÁCH

 

QUỐC TẾ TẠI NHA TRANG

 

DU NGOẠN 4 ĐẢO 1 NGÀY

 

Nếu bạn muốn khám phá biển Nha Trang, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký ngay một tour du lịch Nha Trang 1 ngày, tuy nhiên, tour này có 2 loại tour chính, một là tour Vịnh Nha Phu, tour thứ hai là tour Vịnh Nha Trang 4 đảo cho bạn lựa chọn. Với khách nước ngoài, họ thích chọn tour thứ hai hơn, tại sao lại thế chúng ta sẽ tìm hiểu.

 

Xem thêm một số tour đi Nha Trang tổ chức bởi Di Sản Việt: dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Với những du khách nước ngoài, nhu cầu du lịch của họ chủ yếu muốn khám phá, muốn tìm hiểu nét văn hóa pha chút chất giải trí, đặc biệt là âm nhạc. Tour du lịch Nha Trang 4 đảo đã bao gồm tất cả những yếu tố đó, du khách sẽ được đưa đến tham quan và tìm hiểu về các đảo, trong tour còn tổ chức một chương trình đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước giao lưu với nhau, tiết mục do Hướng dẫn viên của tour tổ chức kiêm Mc, Mc sẽ hát tặng các du khách trong đoàn những bài hát được yêu cầu và theo từng du khách của từng quốc gia trong đoàn tạo sự thân thiện cho du khách, đồng thời, mỗi du khách còn được thể hiện tài ca hát của mình. Điều đặc biệt thu hút du khách phải kể đến bộ dàn âm thanh cây nhà lá vườn bao gồm trống cũ kỹ, sắp hỏng, xèng chính là chiếc vung của xoong, tay gõ là chiếc đũa cả xới cơm. Trông có vẻ cũ kỹ tàn tạ nhưng rất đặc biệt, dị nhưng làm du khách thích thú, dù cũ nhưng người đánh trống chính là trưởng tàu đánh rất hay và giỏi. Đó là những những nét độc đáo khiến du khách Tây thích thú.

 

 

 

Tìm hiểu thêm các cẩm nang đi du lịch hữu ích:

 

 

Ngoài chương trình hấp dẫn đó, khách Tây còn rất thích chương trình lặn biển ngắm san hô dưới đáy đại dương Nha Trang, họ thích khám phá đại dương và tìm hiểu những điều mới mẻ, mặt dù ở nước ngoài hoạt động này khá phổ biến, tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện đó, vì chi phí cho một lần lặn khá cao, trong khi đó, chi phí cho 1 lần lặn biển ở Nha Trang khoảng 500 nghìn đồng (tương đương 25$) quá rẻ.

 

Còn bạn? Bạn có hứng thú với tour du lịch 4 đảo Nha Trang này không? Hãy liên hệ với chúng tôi – Du lịch Di Sản Việt Nam (Hotline: 0983882241) để được tư vấn và đặt tour.

 

DU LỊCH DI SẢN VIỆT – Cùng bạn khám phá năm châu

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi