Cẩm nang du lịch

Bạn chọn khách sạn nào tại Nha Trang?

Khach-san-3-sao-Tran-Phu-Nha-Trang Du lịch Nha Trang - Du lịch Di Sản Việt

Hàng năm, lượng khách du lịch đến với Nha Trang rất lớn, nằm trong Top đầu những điểm du lịch Hot của Việt Nam. Nha Trang vốn dĩ có rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước như: Tháp Bà Ponagar (Tháp Chàm), khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang, Vịnh Nha Trang, khu suối khoáng Tháp Bà, Chợ Đầm, Chợ Đêm, chùa Long Sơn Tự, nhà Yến Nha Trang, Vịnh Nha Phu, Vịnh Vân Phong, đảo Khỉ….

 

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN

 

KHÁCH SẠN TẠI NHA TRANG

 

Với những điểm đến hấp dẫn như này, Nha Trang thu hút số lượng du khách trong nước và Quốc tế nhiều là điều dễ hiểu, tuy nhiên, một yếu tố có thể nói không kém phần quan trọng để giữ chân khách du lịch phải kể đến hệ thống dịch vụ lưu trú đa dạng của Nha Trang.

 

Hệ thống lưu trú của Nha Trang bao gồm hệ nhà nghỉ, nhà khách, khách sạn, resort rất nhiều và đa dạng cho du khách lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình và mục đích của chuyến đi. Các dịch vụ này rất dễ dàng tiếp cận khi bạn đến các điểm du lịch của Nha Trang, đặc biệt trên con đường Trần Phú, các khách sạn từ 1 đến 5 sao với mức giá khá hợp lý luôn sẵn sang phục vụ khách du lịch. Tuy nhiên, không vì thế mà các khách sạn nằm trong ngõ ít khách du lịch lựa chon nhé, vừa có mức chi phí rất hợp lý, quãng đường từ trong ngõ ra biển cũng không xa nên cũng không ít khách du lịch vẫn cố tìm vào trong để chọn cho mình một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh mà tiết kiệm.

 

Cập nhật liên tục các kinh nghiệm hữu ích đi du lịch. Vui lòng truy cập tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Thông thường, khách du lịch thường lựa chọn khách sạn từ 3* trở lên làm điểm nghỉ ngơi lấy lại sức lực, tinh thần cho những ngầy khám phá Nha Trang. Nằm trên đường Trần Phú có một số khách sạn như: Luxury, Majestic, Majestic Star, Đông Phương 2, The Light 4, The Light 1, Nha Trang Angella, Ruby…đó là một số khách sạn có chất lượng dịch vụ khá tốt. Không chỉ có các khách sạn tốt nằm trên đường Trần Phú, một số khách sạn nằm trong hẻm có chất lượng không kém gì, chỉ mất 3-5 phút bạn đã có thể đi bộ đến biển như: Prime, Angella.

 

 

Xem thêm các tour đi Nha Trang đang khuyến mãi:

 

 

Ngoài con đường Trần Phú còn có rất nhiều khách sạn quanh khu vực cáp treo Vinpearl, Tháp Bà Ponagar và khu suối khoáng Tháp Bà. Để có được mức giá khách sạn phải chăng nhất và lựa chọn được các cơ sở lưu trú tốt nhất, bạn nên đặt trước qua công ty du lịch Di Sản Việt Nam. Nếu bạn đến đó và đặt phòng chắc chắn bạn sẽ chịu một mức giá phòng như giá công bố, nhưng nếu bạn đặt qua công ty Di Sản Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để dành cho các hoạt động du lịch khác của bạn.

 

Chúc bạn có chuyến du lịch tuyệt vời ở Nha Trang cùng Du lịch Di Sản Việt Nam.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi