Tin tức du lịch

Ngọc Long Tuyết Sơn ngọn núi tuyết tại Trung Quốc

ngoc-long-tuyet-son-trung-quoc Ngọc Long Tuyết Sơn

Là một cảnh quan tuyệt đẹp của Lệ Giang – Trung Quốc, Ngọc Long Tuyết Sơn chính là một ngọn núi quanh năm bao phủ bời tuyết trắng và được ­nhiều du khách tham quan. Được ví như là ngọn núi Phú Sỹ của Trung Quốc, nơi đây là ngọn núi được trang bị một hệ thống cáp treo lớn để đưa du khách lên tận đỉnh núi để tham quan.

 

NGỌC TUYẾT SƠN LỆ GIANG

 

ĐIỂM THAM QUAN

 

LÝ TƯỞNG TẠI TRUNG QUỐC

 

Ngọc Long Tuyết Sơn chính là một danh thắng nổi bật tại Lệ Giang. Di chuyển khoảng 30km về phía Bắc của thành phố là du khách sẽ được nhìn thấy ngọn núi này. Ngọn núi Ngọc Long Tuyết Sơn có độ cao 5596m, với hơn 1 nửa ngọn núi co tuyết phủ xung quanh trắng xóa cả đỉnh núi.

 

Để lên được đỉnh Ngọc Long Tuyết Sơn thì có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên có 1 cách ít vất vả nhất và được nhiều du khách yêu thích đó chính là di chuyển bẳng cáp treo. Vì độ cao của nó mà cáp treo tại đây được phân thành nhiều chặng khác nhau và chúng có thể đưa du khách lên độ cao tối đa là 4.500m. Ở độ cao này, du khách có thể tiếp tục di chuyển lên đỉnh núi qua việc leo bộ hoặc thuê một chú ngựa. Với việc cáp treo có thể đưa du khách lên độ cao như thế đã được thế giới công nhận là tuyến cáp treo có độ cao nhất Châu Á.

 

ngoc-long-tuyet-son-noi-tieng-trung-quoc

 

Thông tin hữu ích khác về Trung Quốc:

 

 

Qua các điểm dừng của cáp treo, khi tới thôn Ngọc Hồ thì cũng đã mất gần nửa ngày và kết thúc đoạn đường dễ dàng nhất. Thôn Ngọc Hồ là một nơi rất đẹp và xứng đáng để du khách dành nhiều thời gian tại đây để ăn trưa và ngắm cảnh. Là một thôn khá tiện nghi trên đỉnh Ngọc Long Tuyết Sơn, nơi đây có nhiều hộ dân của những người Nạp Tây sinh sống dưới những mái nhà gạch ngói, nhà bằng đất nện, du khách cũng sẽ được thưởng thức bữa trưa với nhiều món đặc sản và các món bình dân khác như khoai nướng, thịt quay.

 

tuyet-phu-trang-tren-ngoc-long-tuyet-son

 

Tour du lịch Trung Quốc giá rẻ từ Hà Nội:

 

 

Chia tay với thôn Ngọc Hồ ở độ cao 2200m, du khách tiếp tục di chuyển đến với độ cao 3300m và dừng lại tham quan, chụp hình tại thảo nguyên cỏ mọc xanh mướt, vô cùng rộng lớn và xinh đẹp. Không chỉ có thế, trên suốt dọc dường trải dài từ dưới chân núi, du khách sẽ được nhìn thấy một Ngọc Long Sơn Tuyết tuy lạnh giá nhưng vẫn có một sức sống mãnh liệt khi nhìn thấy rừng thông lá nhọn hoắt vẫn xanh tươi dù tuyết phủ trắng xóa. Lên được tới độ cao 4800m có thể nói là cao nhất mà du khách có thể lên tới rồi. Tại đây, du khách sẽ được ngắm nhìn dòng sông băng chảy từ trên đỉnh núi.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi