Tin tức du lịch

Bãi cột đá Jusangjeolli Hàn Quốc

bai-cot-da bãi cột đá Jusangjeolli Hàn Quốc

Jeju Hàn Quốc ngày nay được ca tụng là hòn đảo đẹp nhất thế giới, với những phong cảnh đẹp thơ mộng, với những ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên. Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi hưởng tuần trăng mật, hãy cùng Du Lịch Di Sản Việt tìm hiểu một trong những cảnh đẹp lạ lùng của đảo Jeju- bãi cột đá Jusangjeolli.

 

BÃI CỘT ĐÁ JUSANGJEOLLI

 

ĐẢO JEJU HÀN QUỐC

 

Trong tiếng Hàn Quốc, Jusangjeolli có nghĩa là Ghềnh đá đĩa. Đúng như tên gọi, bãi cột đá được cấu tạo bởi vô số các phiến đá hình lục giác xếp liền kề với nhau, một cách tình cờ nhưng lại tổng thể lại vô cùng thú vị.

 

 

Tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của bãi cột đá, ta mới thấy bàn tay thiên nhiên tuyệt diệu biết bao. Trải qua hàng ngàn năm núi lửa phun trào rồi tắt, bề mặt núi lửa xưa kia dưới sức ép của dung nham phun trào đã vỡ òa,tạo ra vô vàn khối đá hình lục giác.

 

Xem thêm thông tin du lịch tại website: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Các khối đá này sau khi vỡ vụn lại gặp nước đột ngột, nhanh chóng bị co rút và tạo nên bãi ghềnh đá như ngày nay.

 

 

Đứng từ trên cao nhìn xuống, bãi ghềnh đá trông như những tòa nhà cao tầng thu nhỏ được xếp san sát nhau, tạo một cảm giác vô cùng khác biệt.

 

 

Xem thêm tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ khởi hành từ Hà Nội:

 

 

Trái ngược với vẻ ồn ào,vội vã đô thị của thủ đô Seoul, đảo Jeju khoác lên mình tấm áo yên bình,thơ mộng, thu hút con người ta đến đây tĩnh dưỡng,nghỉ ngơi.Ngoài bãi ghềnh đá Jusangjeolli ,còn có rất nhiều địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đến thăm hòn đảo xinh đẹp này:

 

LÀNG VĂN HÓA DÂN GIAN JEJU

 

 

 

ÔNG ĐÁ ĐẢO JEJU HÀN QUỐC

 

 

 

ĐƯỜNG ĐI BỘ OLLE HÀN QUỐC

 

 

 

THÁC NƯỚC CHEONJLYON

 

 

 

CÔNG VIÊN TÌNH YÊU ĐẢO JEJU

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi