Cẩm nang du lịch

Bảo tàng sáp nổi tiếng HongKong

Bao-tang-sap-Hong-Kong Du lịch HongKong - Di Sản Việt Nam

Trước khi đến HongKong, du khách thường hỏi nhau nên đến những điểm nổi tiếng nào? Hoặc tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng, mình bật mí cho các bạn hai điểm du lịch mà mình không thể bỏ qua khi đến với HongKong đó là Bảo tàng Sáp và khu giả trí Disneyland.

 

BẢO TÀNG SÁP

 

NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH

 

HONG KONG

 

Bạn có biết mặc dù vé vào cửa của hai điểm du lịch này không hề nhỏ, nhưng sức hút của nó lại vô cùng lớn khiến du khách không thể không tới, thậm chí, chưa đặt chân vào đây coi như chưa đến được HongKong. Bảo tàng sáp HongKong là một bảo tàng trưng bày các tượng bằng sáp với những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như tổng thống Mỹ Obama, Michael Jackson, Lý Tiểu Long và nhiều nhân vật nổi tiếng khác của HongKong, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 

Xem thêm các tour đi Hong Kong trọn gói:

 

 

 

 

Điều đặc biệt ở đây là khi du khách đã bước vào trong không gian của những nhân vật nổi tiếng ấy, họ như đang được gặp gỡ những thần tượng của họ một cách chân thực nhất bởi những tượng này “giả như thật”. Nhiều du khách không thể tin vào mắt mình vì những tượng này làm giống y thật, vào đây, bạn không chỉ được chụp ảnh bằng mắt thôi mà bạn còn được chụp ảnh bằng các loại máy ảnh để ding về cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ bên thần tượng của mình.

 

Dù phải mất khoảng hơn 2.500đồng vào cửa, thế nhưng du khách khi đến đây vẫn phải xếp hàng chờ dài để chờ vào tham quan bởi những tượng sáp trong bảo tàng này toàn những nhân vật đạt được những thành công vượt bậc, nổi tiếng, xuất chúng, chúng được tạo nên từ các thợ có tay nghề cực cao để điêu khắc nên những tác phẩm hết sức tỉ mẩn từng chi tiết. Chính vì thế, những tác phẩm ấy không chỉ giống mà còn hết sức tự nhiên, chân thực.

 

 

Để biết thêm các kinh nghiệm du lịch hữu ích xin vui lòng truy cập vào: Di Sản Việt

 

 

Du khách dạo quanh tham quan bảo tàng cứ trầm trồ than phục tay nghề của các nghệ nhân với những khả năng tạo hình sáp hết sức kỳ công, điêu luyện. Có được điều đó, những nghệ nhân phải mất khoảng từ 3-4 tháng mới hoàn thành và ra mắt du khách những tác phẩm nghệ thuật độc đáo đem đến những từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

Ở Việt Nam cũng có một số điểm du lịch có những mô hình tương tự như địa đạo củ chi, Bà Nà Hills…nhưng để phải xếp hàng chờ đợi tham quan chỉ có thể là bảo tàng sáp HongKong.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi