Cẩm nang du lịch

Đỉnh núi Pha Luông Mộc Châu

Nui-Pha-Luong-Moc-Chau Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm - Di Sản Việt Nam

Đến với Mộc Châu, du khách như được đến với một thế giới khác hoàn toàn với cuộc sống thường ngày, một thế giới mà họ được hòa mình với thiên nhiên, với đất trời. Một trong những điểm đến tuyệt vời nhất của Mộc Châu phải kể đến đỉnh núi Pha Luông.

 

NÚI PHA LUÔNG HÒA BÌNH

 

ĐỊA ĐIỂM YÊU THÍCH

 

CỦA CÁC PHƯỢT THỦ

 

Là một dãy núi có độ cao 2000 m so với mực nước biển, núi Pha Luông trong tầm mắt của du khách mờ ảo trong sương sớm, mây trắng phủ giăn kín núi, ẩn hiện với những ngôi nhà vách gỗ lợp tranh đơn sơ, mộc mạc.

 

Xem thêm các chương trình du lịch Mai Châu - Mộc Châu trọn gói:

 

 

 

 

Trên đường đến đây, du khách được chiêm ngưỡng cảnh sắc hùng vĩ của thiên nhiên, cảm nhận được hơi sương và mây khói nhưng không phải ai cũng có khả năng chinh phục được ngọn núi này bởi độ cao, nhiệt độ và độ dốc của địa hình. Hầu hết, những du khách chinh phục được đỉnh núi nầy hầu như là những người ưa thích khám phá, có sức khỏe, thích đi phượt, thích vượt qua những mạo hiểm, chông gai. Sau khi chinh phục được Pha Luông, họ cảm thấy như chiến thắng được bản thân mình và cảm giác chiến thắng đến với họ, phần thưởng của họ thật không nhỏ, họ được đứng trên một bục cao 2000m và hướng tầm mắt xuống dưới, thưởng ngoạn sự hùng vĩ của Mộc Châu, họ bắt đầu tận hưởng chiến thắng đó và thỏa mãn. Chẳng còn gì tuyệt hơn.

 

 

Cập nhật liên tục các cẩm nang hay về du lịch tại website: dulichdisanviet.vn

 

 

Đến Pha Luông, bạn còn được tìm hiểu đời sống của người Mông, họ chủ yếu sinh sống ở đó, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức rượu người Mông tự chưng cất, các món từ nguồn nguyên liệu tự cung, tự cấp như món thịt gác bếp đã được ướp muối thành từng chum, đây cũng là cách làm của người Kinh xưa. Du khách đến đây cũng hay nhập gia tùy tục với nét văn hóa của người dân địa phương, họ còn thuê những bộ trang phục truyền thống để mặc và ở nhà sàn, nhà mái tranh, thưởng thức rượu và thịt nướng….rất thích thú.

 

Hãy đến và khám phá vẻ hoang sơ mà hùng vĩ của Pha Luông, một vẻ đẹp hiếm gặp trên mảnh đất chữ S Việt Nam. Du lịch Di Sản Việt Nam mong muốn đưa bạn đến trải nghiểm điểm đến hấp dẫn này.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi